อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

จีบกันในเกมตีป้อมได้แล้ว RoV อัปเดตใหม่ เพิ่มความสัมพันธ์คู่รัก

จีบกันในเกมตีป้อมได้แล้ว "RoV" อัปเดตใหม่ เพิ่มความสัมพันธ์ "คู่รัก" พร้อมปรับปรุงระบบ "อีโมจิ-สมรภูมิ" และ "ปรับสมดุลไอเทม" ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 17.17 น.


การอัปเดตใหม่ล่าสุดของ RoV มาพร้อมระบบความสัมพันธ์ที่จะช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สร้างความสนิทสนมกับเพื่อน ๆ ในเกมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังปรับปรุงระบบต่าง ๆ เช่น ระบบอีโมจิ และการแสดงผลภายในสมรภูมิ เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกม รวมถึงลูกเล่นประจำซีซันใหม่ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับผู้เล่น

ระบบความสัมพันธ์:

RoV เพิ่มระบบความสัมพันธ์ใหม่ เหล่าเกมเมอร์สามารถส่งคำขอความสัมพันธ์ไปให้เพื่อนได้เมื่อค่าความสนิทถึงระดับที่กำหนด โดยมีความสัมพันธ์ให้เลือกได้ถึง 4 แบบ คือ คู่รัก เพื่อนสาว คู่หู และพี่น้อง โดยคู่รักจะมีได้ 1 คน และสำหรับสถานะอื่น ๆ จะมีได้ถึง 5 คน

ความพิเศษของระบบความสัมพันธ์คือ ผู้เล่นสามารถเพิ่มค่าความสนิทได้ด้วยการเล่นเกมด้วยกัน รวมถึงส่งของขวัญมิตรภาพให้กัน และเมื่อค่าความสนิทถึงระดับที่กำหนดก็จะปลดล็อกของรางวัลได้ ทั้งนี้ หากผู้เล่นทั้งสองคนล็อกอินเข้าเกม RoV ในวันครบรอบความสัมพันธ์ จะได้รับของขวัญวันครบรอบสุดพิเศษอีกด้วย

ระบบอีโมจิแบบใหม่:RoV ได้อัปเกรดระบบอีโมจิใหม่ เมื่อเหล่าเกมเมอร์ได้รับอีโมจิถาวร ระบบจะติดตั้งอีโมจิดังกล่าวให้โดยอัตโนมัติหากยังมีที่ว่างสำหรับติดตั้ง นอกจากนี้ เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่กำหนด เช่น เมื่อเกิดการสังหารศัตรู ระบบจะแสดงปุ่มกดใช้อีโมจิขึ้นบนหน้าจอ เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์สามารถกดใช้ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

การปรับปรุงสมรภูมิ:มีการปรับปรุงการแสดงผลในสมรภูมิใหม่เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์สามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ดังนี้
1. เพิ่มแถบแสดงระดับความแข็งแกร่งของ Drake Mondester
2. ปรับปรุงเอฟเฟ็กต์การลดเลือดให้มองเห็นได้ง่ายขึ้น รวมถึงปรับปรุงแถบ HP ให้แสดงผลได้แม่นยำยิ่งขึ้น
3. ปรับปรุงข้อมูลการสร้างความเสียหาย มุมมองของค่าความเสียหายจะไม่ลอยสุ่มตามมุมมองของผู้เล่นอีกต่อไปนอกเหนือจากการปรับปรุงสมรภูมิข้างต้นแล้ว RoV ยังมีลูกเล่นประจำซีซั่นใหม่ นั่นคือ Mildar Board ซึ่งจะปรากฏขึ้นมาหน้าฐานของเหล่าเกมเมอร์ทันทีที่เริ่มเกม เหล่าเกมเมอร์สามารถขึ้นไปบน Mildar Board เพื่อเคลื่อนที่ไปยังเลนกลางได้อย่างรวดเร็ว โดย Mildar Board จะหายไปหลังจากเกมเริ่ม 30 วินาที

การอัปเกรดฟังก์ชันภายในเกม:RoV เพิ่มระบบร้านค้าแนะนำเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์สามารถหาไอเทมได้สะดวกมากขึ้น ในร้านค้าแนะนำ ระบบจะไม่แสดงชื่อและคำอธิบายไอเทม และจะจัดไอเทมเป็นหมวดหมู่ตามการใช้งาน ทำให้เหล่าเกมเมอร์สามารถหาไอเทมได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถเลือกสลับระหว่างร้านค้าแบบปกติกับร้านค้าแนะนำได้

นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มระบบล็อกเป้าสกิลแบบใหม่ เหล่าเกมเมอร์จะสามารถลากสกิลเพื่อล็อกเป้าหมายที่อยู่ในรัศมีได้ ช่วยให้สามารถใช้สกิลได้อย่างแม่นยำได้ในระยะที่ไกลขึ้น

การปรับสมดุลไอเทม:

ในการอัปเดตครั้งนี้ RoV ได้เน้นไปที่การปรับปรุงการสร้างความเสียหายและการฟื้นฟู HP ของไอเทม โดยการลดเอฟเฟกต์ฟื้นฟูของไอเทมอื่น ๆ และลดเอฟเฟกต์ของ Curse of Death และ Soul Scroll เพื่อทำให้ไอเทม The Beast กลับมามีบทบาทกับเกมมากยิ่งขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rov.in.th/patch-notes/patchnote19-01

ในส่วนของกิจกรรมใหม่
กิจกรรม 24 ม.ค. เพื่อนซี้ตีป้อม:เพียงทำภารกิจสะสมเหรียญ "24นี้ เพื่อนซี้ตีป้อม" ให้ครบตามกำหนด สามารถนำไปแลกรับสกินฟรีได้ 1 สกิน จากสกินดังต่อไปนี้  Rose Party Riktor, Rose Party Alice, Rose Party Ryoma, Rose Party Tel'Annas และ Rose Party Tulen ระยะเวลากิจกรรม 19 - 28 มกราคม 2564   

ส่วนใครที่เป็นขาซิ่ง เร็ว ๆ นี้ RoV จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดลองโหมดใหม่ที่ชื่อว่า Duo Race ผู้ที่สนใจสามารถติดตามประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงเวลาในการเปิดให้ทดลองเล่นโหมด Duo Race ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/ROVTH/
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น