อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

"วิน-เมธวิน"พาน้องชาย "มิค" ประเดิมงานคู่ในวงการบันเทิงแล้ว

ยัยวุ่นวาย WinSmile มาแล้วน้าทุกคน มาพร้อมเสิร์ฟข่าวแซ่บประจำสัปดาห์นี้แล้ว ห้ามพลาดเลยเพราะเด็ดและดีต่อใจแทบทุกข่าวจ้า อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 12.00 น.


Morning! แฟนๆที่รักของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" คนดีคนเดิมมารายงานตัวแล้ว ใครพร้อมเสพข่าวแซ่บๆและฮอตในวงการแล้วเชิญเดินตามมาจ้า ไม่อยากให้พลาดเลยเพราะแต่ละข่าวดีต่อใจมากๆ

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่ล่าสุดควงแขนน้องชายแท้ๆ น้องมิค-เมธัส รับงานแบรนด์ดังคู่กัน บอกเลยแค่เห็นรูปที่ออกมาแล้วนั้น ต้องยอมรับจริงๆว่าบ้านนี้ลูกชายหล่อมากและพอน้องมิคออกสื่อแบบตรงๆชัดๆแบบนี้แล้ว ทำให้ยอดฟอลโลว์ของน้องมิคเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จากการที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เอาเป็นว่าตอนนี้มีแต่คนอยากเป็นสะใภ้ใหญ่และสะใภ้เล็กบ้านโอภาสเอี่ยมขจรกันทั้งโลกแล้วจ้า@ต่อกันที่ข่าวของคู่จิ้นสุดฮอตอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามโต
ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง และหนุ่ม ข้าวตัง-ธนวัฒน์ ที่ล่าสุดไปออกรายการดังแล้วอัพเดทว่ามีแพลนทำธุรกิจด้วยกัน ซึ่งมองไว้เป็นร้านกาแฟเพราะชอบกินเหมือนกันและอาจจะมีอาหารหรือขนมขายด้วย แหม...แบบนี้เขาเรียกว่าวางอนาคตร่วมกันแล้วใช่ป่ะคะป๊าขา@ตามมาติดๆที่ข่าวของนางงามสาวคนดัง
บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ขอใช้ตัวเองเปิดหน้าเพื่อเอาผิดโมเดลลิงหื่นที่ลวงเด็กไปทำอนาจาร งานนี้พอมีข่าวออกไปชาวเน็ตก็พากันเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจสาวบุ๋มกันอย่างเนืองแน่น พร้อมบอกว่าอย่ายอมแพ้และขอบคุณที่ทำเพื่อทุกคนอีกด้วย คนดีและสวยต้องปรบมือค่ะ@ข้ามมาที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มขวัญใจแม่ๆอย่างหนุ่ม
บาส-สุรเดช กันบ้าง ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งฉลองยอดฟอลโลว์ในไอจีไปหมาดๆ 1.2 ล้าน งานนี้เรียกว่ากระแสดีและแฟนๆก็คุยกันจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว@ปิดท้ายกันที่ข่าวของ
แต้ว-ณฐพร ที่ล่าสุดต้องกักตัวเพราะถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เสี่ยงเนื่องจากใกล้ชิด ดีเจมะตูม-เตชินท์ ก่อนประกาศติดโควิด งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวแต้วสุภาพจิตดีมาก ไม่ได้กังวลหรืออะไรเลย เจ้าตัวยังอารมณ์ดี เต้นติ๊กต๊อกและเฟซไทม์กินข้าวกับหวานใจแบบชิลๆ เรียกว่าแฟนๆหายห่วงได้เลยจ้าแหม...เวลาหมดไปไวมาก อัพเดทข่าวแป๊บๆหมดแล้ว แต่ไม่ต้องเสียใจไปจ้าไว้มาอัพเดทข่าวกันสัปดาห์หน้าน้า

--------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม winmetawin , boompanadda , bbasjtr , taewaew_natapohn

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น