อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

Double Patty หนังเรื่องแรกไอรีน Red Velvet ฉาย 17 ก.พ.

"Double Patty" ภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องแรกของสาว "ไอรีน" เมมเบอร์คนดังจากวงเกิร์ลกรุ๊ป "Red Velvet" เตรียมเข้าโรงฉาย 17 ก.พ. นี้ ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 20.22 น.


Double Patty ภาพยนตร์รักโรแมนติกของสาว "ไอรีน" หนึ่งในเมมเบอร์จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Red Velvet ที่ร่วมแสดงกับพระเอกหนุ่ม ชินซึงโฮ จะเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 17 ก.พ. ที่เกาหลี

ล่าสุด ได้มีการปล่อยโปสเตอร์โปรโมทหนังออกมา เป็นภาพของ ไอรีน กับ ชินซึงโฮ ที่กำลังยกแก้วดื่มโซจูระหว่างนั่งรับประทานอาหารร่วมกันที่ร้านแห่งหนึ่งDouble Patty เป็นหนังจอใหญ่เรื่องแรกของ ไอรีน โดยเธอจะสวมบทบาทเป็น "ฮยอนจี" นักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว ขณะที่ ชินซึงโฮ รับบทเป็น "อูราม" นักมวยปล้ำดาวรุ่งของมหาวิทยาลัย หลังเรียนจบ ไอรีน ต้องเผชิญหน้ากับความเครียดในการหางานทำ ส่วน ชินซึงโฮ กำลังดิ้นรนกับชีวิตที่ตกต่ำในอาชีพนักมวยปล้ำ

โดยในโปสเตอร์หนังแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ได้หลงลืมปัญหาต่าง ๆ ไป หลังจากได้ดื่มโซจูและรับประทานอาหารร่วมกัน เพื่อเติมพลังหลังจากวันอันแสนเหนื่อยล้า ซึ่งแฟนคลับของสาวไอรีน เตรียมไปให้กำลังใจเธอได้ในการเข้าชมภาพยนตร์ Double Patty ตั้งแต่วันที่ 17 ก.พ. เป็นต้นไป.