อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

"อาร์ม-อติวิชญ์" ร่วมลุย "โอเมก้า ดูไบฯ"

“ผู้รู้จักพอ จะเป็นผู้ที่มีความสบายใจ ส่วนผู้ไม่รู้จักพอ จะเป็นผู้ร้อนเร่าแสวงหาไม่หยุดยั้ง”  สังคมกอล์ฟ ฉบับวันจันทร์ที่ 25 ม.ค. 2564 จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.


สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 แม้ว่าในไทยเริ่มจางลงก็ตาม จึงต้องขอย้ำว่า อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

ถือเป็นสัญญาณดีที่กอล์ฟรายการ “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ” ที่มี บุญชู เรืองกิจ เป็นแกนนำ น่าจะกลับมาจัดให้โปรล่าเงินรางวัลกันระหว่าง 11-14 ก.พ. ที่สนามแรนโชฯ เขาใหญ่ ให้โปรไทยเตรียมความพร้อมกันได้เลย

ตอนนี้ “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ บินไปลุยทะเลทรายกับ อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ สัปดาห์นี้ระหว่าง 28-31 ม.ค. จะลงดวลวงสวิงรายการ “โอเมก้า ดูไบ ดีเสิร์ท คลาสสิก” ที่
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี)

เข้าสนามซ้อมและตระเวนแข่งขันคว้าเงินรางวัลและแชมป์มาตลอดปีที่ผ่านมา เมื่อเจาะเวลาว่างได้ คณะของ “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล, “โปรเมียว” ปาจารีย์ อนันต์นฤการ และครอบครัว ไปปักหลักตั้งแคมป์สัมผัสกับธรรมชาติและอากาศหนาว ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เพชรบุรี

ด้าน “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ กลับมาปักหลักยืนซ้อมที่สนามปัญญาอินทราฯ โดยมี “โปรส้ม” รุ่งทิวา ปางจั่น คอยจูนวงสวิง ใครที่อยากเห็นวงสวิงสวย ๆ นุ่ม ๆ ของ “โปรแหวน” ไปชมกันได้ที่สนามไดร์ฟปัญญาอินทราฯ

ว่ากันว่า “บิ๊กตุ่ม” สันติ ภิรมย์ภักดี นายใหญ่ค่ายสิงห์ ยังทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมกอล์ฟเป็นประจำ วันก่อนแว่บมาซุ่มติวเข้มที่สนามโพธาลัยฯ นี่คงเป็นเครื่องพิสูจน์ของเกมกอล์ฟถ้าจะเล่นให้ดีต้องซ้อม

ขณะที่ “บิ๊กรัง” รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟฯ ยังเดินเครื่องต่อเนื่อง เตรียมเรียกนักกอล์ฟในโครงการดาวรุ่งมุ่งสู่ทีมชาติมาติวเข้ม เร็ว ๆ นี้จะยกพลไปปักหลักที่สนามขอนแก่น กอล์ฟคลับ โดยมี “ป๋าอ๊อด” ภาณุ อนามบุตร เคลียร์พื้นที่เอาไว้แล้ว

องอาจ ใจทัศน์กุล อดีตกัปตันข่าวกีฬาเดลินิวส์ และเคยเป็นมือ 1 ในกลุ่มสื่อมวลชน บัดนี้จากเสือกลายเป็นแมว วันก่อนถูก “ส.จ.โด่ง” วิจักขณ์ โพธิ์ใบ เจ้าของเรือเทพนรสิงห์ 88 ขึ้นบกมาลุยกันที่สนามวอเตอร์มิลล์ฯ กดเบอร์ดี้หลุม 18 ก๊วนแตกสิครับแบบนี้

กฤษดา ตัณฑ์วิไล เข้ามาเป็นแกนนำสมาคมกีฬากอล์ฟสตรีอาชีพหนึ่งปี เปิดโผคิวแข่งตลอดทั้งปีออกมาแล้ว ฤดูกาลนี้ยังมีเงินรางวัลให้โปรสาวไทยล่า 26 รายการ แต่ก็ยังมีกูรูกอล์ฟอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่องการเพิ่มระยะให้ยาวขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพอย่างแท้จริง

สุขใจที่เป็นผู้ให้ถือเป็นการตอบแทนสังคม “เจ้าสัวกลาง” สารัชถ์ รัตนาวะดี บิ๊กบอสกัลฟ์ ส่งลูกชายสุดเลิฟ “น้องออม” สิตมน รัตนาวะดี ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือชาวชุมชนต่าง ๆ ส่วนผู้เป็นพ่อบริหารงานติดลมบน และยังลุยสร้างสนามกอล์ฟแห่งใหม่ ย่านรังสิต เร็ว ๆ นี้จะได้ยลโฉมความงามและความท้าทาย

แฟนพันธุ์แท้ทราบแล้วเปลี่ยน ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ออกแบบใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่แกนในจนถึงเปลือกนอก ทำให้ตีไกลขึ้น สปินสูงขึ้น และนุ่มยิ่งขึ้น วางตลาดในประเทศไทย 28 ม.ค.นี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ วัชระ กาฬภักดี  09-7221-8141

เพื่อนร่วมก๊วนยินดีทั้งน้ำตากับ “โปรทีม”  รัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์ หวดโฮลอินวันต้อนรับปีใหม่ ที่สนามปัญญาอินทรา กอล์ฟคลับ รายงานข่าวแจ้งว่าใช้ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 รุ่นใหม่
ซะด้วย

surachaiw@dailynews.co.thอวยพรปีใหม่...
ดร.ทัศนัย วันคง ประธานชมรมกอล์ฟคนจริงใจ ร่วมเลี้ยงสังสรรค์ชมรมกอล์ฟเพื่อนแก้วและอวยพรปีใหม่ ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ เมื่อวันก่อนประเดิมโฮลอินวัน...
“โปรทีม” รัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์ นักกอล์ฟจากปราจีนบุรี วัย 27 ปี ประเดิมหวดโฮลอินวันต้อนรับปีใหม่ได้ที่สนามปัญญาอินทรา กอล์ฟคลับ โดยมีเพื่อนร่วมก๊วนเป็นสักขีพยานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทดสอบสนาม...วัชระ กาฬภักดี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด แอคูชเน็ท กอล์ฟ ประเทศไทย พร้อมเพื่อนร่วมก๊วนถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนออกรอบทดสอบสนามไทรกอล์ฟคลับ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 104