อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

เครือข่ายเด็กและเยาวชนศรีสะเกษมอบที่กดเจลล้างมือแบบเท้าเหยียบป้องกันโควิดให้จังหวัด

เครือข่ายเด็กและเยาวชนจังหวัดศรีสะเกษมอบที่กดเจลล้างมือแบบเท้าเหยียบ  8 ตัว ให้กับนายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในสถานที่ต่างๆ จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11.42 น.


ที่ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ รับมอบ ที่กดเจลล้างมือแบบเท้าเหยียบป้องกันโควิด-19 จำนวน  8 ตัว จากนายพงศ์ภัค มงคลชัยพาณิชย์ อนุกรรมาธิการป้องกันและปราบยาเสพติด สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยตัวแทนหน่วยจัดการด้านเด็กและเยาวชนจังหวัดศรีสะเกษ สมาพันธ์เด็กและเยาวชน สภาเด็กและเยาวชน และ Y-SDN ศรีสะเกษ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในสถานที่ต่างๆ และส่วนหนึ่งส่งมอบต่อให้กับรพ.ศรีสะเกษ

นายพงศ์ภัค กล่าวว่า เครือข่ายเด็กและเยาวชนศรีสะเกษ มีความตั้งใจ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและภาคราชการเท่าที่ช่วยได้ เช่นการมอบที่กดเจลล้างมือแบบเท้าเหยียบครั้งนี้ ก็ผลิตโดยกลุ่มอาชีวะอาสา วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ซึ่งเป็นกลุ่มเยาวชนที่ได้รับการสนับสนุนทุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ภายใต้โครงการปิดเทอมสร้างสรรค์ ที่หน่วยจัดการด้านเด็กและเยาวชนจังหวัดศรีสะเกษ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ กิจกรรมด้านเด็กและเยาวชนไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่เพื่อเด็กและเยาวชน แต่เป็นการฝึกฝนการทำงาน ปลูกฝังความเป็นจิตอาสาช่วยเหลือชุมชน สังคมต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น