อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 28 มกราคม 2564

สุริยคติกาล วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.46 น. เที่ยงจริง เวลา 12.31 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.16 น. จันทร์ตก เวลา 06.09 น.

วันนี้ เวลา 00.00-02.42 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 02.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน วันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-06.46 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.47-22.18 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 22.19-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีความรู้ความสามารถ ใจกว้าง ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว ชอบศึกษาเล่าเรียน จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใสเกิดวันอาทิตย์ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจส่งผลดี แต่อย่าใจร้อน อย่าหูเบา มีคนแปลก ๆ เข้ามาคบหาสมาคมด้วย ระวังจะถูกหลอกลวง จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานที่อยู่อาศัย มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด

เกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงให้การสนับสนุนด้วยดี จะได้ทำงานพิเศษด้านการให้บริการสังคม ระวังจะเกิดอุบัติเหตุในการทำงาน มีความกระตือรือร้นขยันขันแข็งในการทำงาน หุ้นส่วนเพศตรงข้ามจะเข้ามามีอิทธิพลเรื่องการงาน คนรักจะนำโชคดีมาให้ มีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันอังคาร มัวคิดแต่เรื่องรายได้ผลประโยชน์ ระวังเรื่องฟืนไฟไฟฟ้า การตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกา ความรับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงานจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น กังวลเรื่องญาติพี่น้องและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ควรใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม จะมีลาภผลเล็กน้อย มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทา

เกิดวันพุธ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว บริวารจะเข้ามามีอิทธิพลในการทำงานและชีวิตส่วนตัว งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระที่หนักอึ้งจะได้รับการแก้ไขทำให้จบลงโดยเร็วเกิดวันพฤหัสบดี คู่ครองคนรักจะนำโชคลาภมาให้ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า คนต่างถิ่นต่างแดนมาติดพัน ระวังจะค้นหาเอกสารสำคัญไม่พบมีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม จะได้คบหาสมาคมกับคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ มีความวิตกกังวลเรื่องการเงินเพราะมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน จะมีคนมาช่วยใช้เงิน เสียเงินไปเพราะบริวารเพศตรงข้าม เงินทองส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงานการแก้ไขปัญหาและอุปสรรค ช่วงนี้จะมีเงินทองผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ จะได้พบคนดีมีความรู้ ควรใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม

เกิดวันเสาร์ จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีความพึงพอใจในผลงานของตน จะได้ตำแหน่งที่ดีและมีความก้าวหน้า การติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำมากขึ้น มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น จะได้ใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น