อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

นครปฐมปล่อยขบวนรถ พม. Mobile "ปันสุขสู่ชุมชน"มอบถุงยังชีพให้ประชาชน

นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผวจ.นครปฐม เป็นประธานปล่อยขบวนรถ พม. Mobile “ปันสุขสู่ชุมชน” นำถุงยังชีพ 640 ชุด ไปมอบให้กับ เด็ก คนพิการ ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ระลอกใหม่ พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 11.54 น.


ที่บริเวณลานหน้าพระบรมราชนุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลากลางจังหวัดนครปฐม นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผวจ.นครปฐม เป็นประธานในกิจกรรมปล่อยขบวนรถ พม. Mobile “ปันสุขสู่ชุมชน” นำถุงยังชีพ 640 ชุด ไปมอบให้กับ เด็ก คนพิการ ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ระลอกใหม่ ในพื้นที่ควบคุมของ จ.นครปฐม โดยมีนายกเหล่ากาชาดจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครปฐม ร่วมกิจกรรมนายสุรศักดิ์ เปิดเผยว่า คณะผู้บริหารจังหวัดนครปฐม หัวหน้าส่วนราชการและผู้นำชุมชนทุกคน มีความห่วงใยพี่น้องชาวนครปฐม โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ จึงได้ร่วมกับนายอำเภอและส่วนที่เกี่ยวข้อง ผู้นำชุมชน ลงพื้นที่ดูแลให้ความช่วยเหลือทุกครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อน ปัจจุบันแม้จะไม่พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม แต่ยังต้องเฝ้าระวังและขอความร่วมมือทุกคน ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด อีกไม่นาน หากสถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ จ.นครปฐม ก็จะพิจารณาผ่อนคลายประกาศของคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อ ให้ทุกคนสามารถประกอบอาชีพได้ตามปกติ

น.ส.ชวนชม กล่าวเพิ่มเติมว่า ขบวนรถยนต์บรรทุกถุงยังชีพส่งมอบให้ถึงบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ระลอกใหม่ โดยประสานความร่วมมือกับอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (อพม.) ในพื้นที่ ผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และเครือข่าย ร่วมเยี่ยมเยียนและมอบถุงยังชีพด้วย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น