อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

Netflix ทำแอนิเมชั่นซีรีส์เกมดัง Tomb Raider

"Netflix" ประกาศทำแอนิเมชั่นจากซีรีส์เกมชื่อก้องโลก "Tomb Raider" โดยสตูดิโอ "Legendary" พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 16.18 น.


Netflix บริการสตรีมมิ่งบอกรับสมาชิกที่โด่งดังที่สุดในโลกตอนนี้ ประกาศว่าพวกเขากำลังเดินหน้าพัฒนา Tomb Raider เป็นแอนิเมชั่นซีรีส์ โดยได้สตูดิโอ Legendary ที่ทำ Lost in Space และกำลังทำอนิเมะ Skull Island เป็นผู้ดูแล ส่วน ทาชา ฮั๋ว ที่เคยทำงานกับ Netflix ในเรื่อง The Witcher: Blood Origin มารับหน้าที่ควบคุมการผลิตและเขียนบท

โดย Tomb Raider ฉบับอนิเมะลง Netflix จะเป็นเรื่องราวของสาว ลาร่า ครอฟท์ หลังจากเหตุการณ์ "คริสตัล ไดนามิคส์" ที่เสร็จสิ้นไปในเกมไตรภาคล่าสุด (Tomb Raider, Rise of the Tomb Raider และ Shadow of the Tomb Raider) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและกำหนดวันปล่อยสตรีมมิ่งให้ได้ดูกัน ต้องรอทาง Netflix แจ้งให้ทราบต่อไปในเร็ว ๆ นี้

Tomb Raider ถือเป็นแฟรนไชส์จากเกมที่โด่งดังมาก ๆ ถูกนำไปต่อยอดทำเป็น หนังสือการ์ตูน, นวนิยาย, เครื่องเล่นสวนสนุก และ ภาพยนตร์ พัฒนาโดย Eidos Interactive เกมวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1996 สามารถทำยอดขายได้สูงถึง 7 ล้านก๊อบปี้ และยังมีอิทธิพลต่อนักเล่นเกมหลายล้านคนทั่วโลกอีกด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น