อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

ธ.ก.ส.เมืองคอนมอบโชคคืนความสุขให้กับลูกค้าผู้ฝากเงิน

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในงานจับรางวัลมอบโชคให้กับลูกค้าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ของ ธ.ก.ส.จ.นครศรีธรรมราช เสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.45 น.

ที่โรงแรมเกียรตินคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในงานจับรางวัลมอบโชคให้กับลูกค้าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ของ ธ.ก.ส.จ.นครศรีธรรมราช โดยมีนายโกมล นวลรอด ผู้อำนวยการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช และพนักงานให้การต้อนรับ มีสื่อมวลชน พร้อมลูกค้าของ ธ.ก.ส.ร่วมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัลมอบโชค สำหรับลูกค้าผู้ที่มีเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค สมุดเล่มสีแดงที่มีจำนวนเงินฝากตั้งแต่สองพันบาทขึ้นไป และมีเงินในบัญชีก่อนจับรางวัลไม่ต่ำกว่าสามเดือน โดยจะมีการจับรางวัลปีละสองครั้ง มีของรางวัลเป็นรถยนต์จำนวน 6 คัน รถมอเตอร์ไซค์นับร้อยคัน และรางวัลสร้อยคอทองคำอีกจำนวนมาก
ส่วนรายชื่อผู้โชคดี จะแจ้งให้ลูกค้าทราบที่ ธ.ก.ส.ของแต่ละสาขาของ จ.นครศรีธรรมราช จึงขอให้ลูกค้าที่มีสิทธิเข้าชิงรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ไปตรวจสอบรายชื่อของท่านได้ว่าจะถูกรางวัลหรือไม่ เพื่อแสดงตนเข้ารับมอบรางวัลกันต่อไป ส่วนผู้ใดที่ไม่ได้มาตรวจสอบรายชื่อ ทางธนาคารจะแจ้งไปให้ทราบถึงบ้านทุกคนแน่นอน
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น