อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

หมุนตามโลก 14 ก.พ. 2564

หมุนตามโลก 14 ก.พ. 2564 อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 07.00 น.

1.หัวใจสีแดง..นักท่องเที่ยวถ่ายรูปร่วมกับลูกโป่งหัวใจสีแดง จัดแสดงอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า ในวันที่สองของเทศกาลตรุษจีน ในกรุงปักกิ่งประเทศจีน (เอพี)


2.ถ้ำน้ำแข็ง..ผู้คนเข้ามาตรวจดูถ้ำน้ำแข็งในเมืองจูโน รัฐอะแลสกา สหรัฐอเมริกา ถ้ำน้ำแข็งแห่งนี้อยู่ในธารน้ำแข็งเมนเดนฮอล มีคนเข้ามาเที่ยวชมกันมาก แต่หน่วยป่าไม้สหรัฐต้องเตือนนักท่องเที่ยวให้ระวังอันตรายด้วย (เอพี)


3.มังกร..ประติมากรรมน้ำแข็งรูปมังกรแกะสลักช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่บรูคฟิลด์เพลส นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา (เอพี)


4.โดนัทโควิด..ร้านเบเกอรี่ Riedmair นำเสนอโดนัท RKI ในรูปแบบเข็มฉีดยาโควิด-19 ช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส ในเมืองการ์ชิง ใกล้กับเมืองมิวนิก เยอรมนี (รอยเตอร์)


5.ตุ๊กตาหมี..มีขายอยู่ในร้านค้าที่เมืองโซนาคัตลัน ช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แม้เข้าช่วงวันแห่งความรักแล้วก็ตาม ในประเทศเม็กซิโก (รอยเตอร์)


6.เล่นหิมะ..ผู้เข้าร่วมแข่งขันแต่งชุดมินเนียน เล่นสนุกขี่ล้อเลื่อนในเทศกาล Sunnyfest ที่เมืองมามาไดช์ สาธารณรัฐตาตาร์สถาน รัสเซีย (รอยเตอร์)


7.รอยเท้า..รูปทรงเลขาคณิตขนาดใหญ่ ปรากฏขึ้นจากรอยเท้าของรองเท้าหิมะ ที่เมืองเอสปู ใกล้กับกรุงเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ นำโดยศิลปินสมัครเล่นเจนนี เพียกโก พวกกับอีก 11 คน ทำรอยจากรองเท้าหิมะบนพื้นของสนามกอล์ฟ เส้นผ่านศูนย์กลาง 160 เมตร (เอพี)


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 143