อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

ศิลปิน-ไอดอลร่วมกิจกรรม Let's Paint ทำเตียงให้หมา-แมวจรจัด

จี-ยู ครีเอทีฟ ร่วมกับ Elephant Nature Park ทำกิจกรรมเพื่อสังคม Quaint l Let's Paint ภายใต้โครงการ Hi! Project การให้ไม่มีที่สิ้นสุด นำยางรถเก่ามาดัดแปลงเป็นเตียงนอนให้หมา-แมวจรจัด พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.19 น.


จี-ยู ครีเอทีฟ ผู้จัดงาน Japan Expo Thailad ที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้โครงการ Hi! Project การให้ไม่มีที่สิ้นสุดอยู่เป็นประจำ และครั้งนี้ จี-ยู ได้ร่วมมือกับ Elephant Nature Park ศูนย์บริบาลช้าง ณ บ้านกืดช้าง แม่แตง เชียงใหม่ สถานที่ ๆ มีสัตว์ได้รับการช่วยเหลือจากที่ต่าง ๆ 3 พันกว่าชีวิต รวมทั้งมีน้องหมาน้องแมวกว่า 2 พันชีวิต จับมือกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม Quaint l Let's Paint ที่นำเอายางรถเก่ามาดัดแปลงเป็นเตียงนอนให้น้องหมาและน้องแมวจรจัดมากกว่า 900 ตัว ซึ่งเดิมทีกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ปางช้าง แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ต้องเว้นระยะห่างทางสังคม ไม่สะดวกเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ งานนี้เลยต้องเอาอุปกรณ์ เช่น ยางรถยนต์ สี แปรง มาทำที่กรุงเทพฯ เมื่อทำเสร็จแล้วจะขนส่งกลับไปที่ปางช้างอีกที

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากเหล่าศิลปินและน้อง ๆ ไอดอล อาทิ Wisdom, Happytails, D-Code, บีเน่, S.O.S, ปลื้ม, Adrenaline, Mean, จริงจัง, Junepanther ฯลฯ ที่มาร่วมกันโชว์ทักษะด้านศิลปะในการเพ้นท์ยางรถเก่าเป็นลวดลายตามจินตนาการของแต่ละคน เพื่อมอบเป็นเตียงนอนสวย ๆ ให้กับน้องหมาและน้องแมว จะสวยงามแค่ไหน ไปชมภาพบรรยากาศงานแบบจัดเต็มจุใจกันได้เลยครับขอบคุณภาพจาก : พี / เติ้ก