อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

ดูโอ้สาวไลน์พิการ เพื่อนสนิทประสาอะไรไร้ช่องทางติดต่อส่วนตัว

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาแล้วย่ะเหล่าทาส เดี๊ยนน่ะคันปากอยากเล่าใจจะขาดแล้ว ตามมาเผือกกัน เดี๊ยนเรียนเชิญ... เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนที่สวยเริ่ดเชิดเอ็กซ์มารายงานตัวแล้ว สบายดีกันนะพวกหล่อน ถ้าสบายแล้วมาฟังเรื่องราวแซ่บๆ ของเดี๊ยนกันย่ะ ตามมา!

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ
ดูโอ้สาวคู่หนึ่ง พวกชีเป็นคนที่รักกันมาก อยู่ด้วยกันมานาน ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาอย่างมากมาย เรียกว่าเห็นข้อดีและข้อเสียกันจนรู้ไส้รู้พุงกันมาอย่างดี

จริงๆ เวลาชีสองคนมีปัญหากันก็จะงอนกัน อย่างมากก็วันสองวัน นานสุดคืออาทิตย์กว่าแล้วก็ใจอ่อน คนพี่ต้องมาง้อคนน้องเสมอๆ ซึ่งตามประสาผู้หญิงการงอนกันมันเป็นเรื่องธรรมดามาก แต่จะบอกว่าการเป็นเพื่อนสนิทกันแต่ลากกันออกมาคุยผ่านโซเชียลคือตลกมาก

เอาจริงๆ คนเขาดูออกนะ
การพยายามปั้นกระแสให้อยู่บนความสนใจอ่ะ คนไทยไม่ได้โง่อีกต่อไปแล้ว น้ำไฟเข้าถึง การศึกษาเข้าถึงแล้ว การโง่จึงเป็นไปได้ยาก

อีกอย่างการสร้างกระแสในช่วงโควิดอ่ะ มันจำเป็น เข้าใจได้เพราะงานจ้างตัวๆ อ่ะมันยาก การสร้างกระแสเพื่อให้มีอีเวนต์ มีรายการโทรฯ หา จ้างไปออกทอล์กหรือโฟนอิน คือหนทางสำคัญของดารานักร้องยุคโควิดทำกัน

แต่มันตลกลูก ตลกหนักมากตรงที่หนูทำให้ทุกคนในดินแดนเวิ้งว้างอันไกลโพ้นเขาคิดว่าหนู 
ทะเลาะกันใหญ่โต คือคนอื่นเขาไม่ได้กำลังดูนิทานอยู่ ไม่ใช่ดูหนูน้อยหมวกแดงนะลูก แต่มันคือเด็กเลี้ยงแกะลูก ปั้นเรื่องมาได้ ตลก ไม่มีไลน์คุยกันเหรอ ทำเหมือนดราม่าผ่านสื่อ

อีกอย่างลูกคงไม่ได้ดูว่าบทสรุปของเด็กเลี้ยงแกะอ่ะ ตอนจบคือคนเกลียดลูก ไม่ได้คนรัก อ่านแล้วทำความเข้าใจใหม่ ไปหาการปั่นกระแสด้วยวิธีอื่นลูก มันจะดูแพงกว่านี้ เชื่อเดี๊ยนนะ
อย่ามาใช้วิธีเดิมมันเอาต์ไปลูก มันไม่พัฒนา บ้านหนูน้ำไฟเข้าถึงไหม ถ้าถึงเปลี่ยนวิธีน้า จะได้ไม่ถูกหัวเราะใส่

จะว่าไป...หนูก็ทำสำเร็จอยู่นะ เพราะมีข่าวออก แล้วก็มีรายการดังโทรฯ หาขอสัมภาษณ์ถือว่าโอเค มุกนี้ผ่านอยู่ แต่อาทิตย์หน้าไม่เอาแล้วน้า หาใหม่ๆ มุกอ่ะ อิอิ

------------------------

คอลัมน์
"มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น