อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ฟินหัวใจแทบหลุดออกจากอก 'ไบร์ท-วิน' กับแฮชแท็ก #ลงมารับดิ้ ฮอตทะลุทวิตเตอร์

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ลงจากเฮลิคอปเตอร์มารายงานตัวแล้ว ใครพร้อมเชิญนั่งรอเลย ช่าวแซ่บพร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.00 น.


มอนิ่งไม่มอนั่งจ้าทุกคน อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" เดินทางมาประจำการแล้ว ข่าวแซ่บ ข่าวซี๊ด ข่าวฟินแค่ไหนขอให้วางใจ อิชั้นคัดสรรมาอย่างดีเพื่อทุกคนแล้วจ๊ะ ตามมาได้เลยเพราะดีต่อใจชัวร์ๆ

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่วันเกิด(21 ก.พ.)ที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวได้มาไลฟ์สดผ่านไอจีคุยกับแฟนๆ ซึ่งคนดูมากมายเชียวล่ะเรียกว่าเป็นแสนได้ ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้กันหนุ่มวินเป็นคนคุยไม่เก่ง เลยอาจจะชิลๆในช่วงแรก แต่เหมือนสักพักหลังการไลฟ์สดไป พี่ชายคนสนิท ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ทำงานเสร็จก็ขอหอบเค้กพร้อมเพื่อนแก๊ง F4 และพี่อี๊ดผู้จัดการส่วนตัวไปเบิร์ธเดย์หนุ่มวินอีกทีที่คอนโด ซึ่งโมเมนต์ที่ทำเอาแฟนคลับฟินและติดแท็ก #ลงมารับดิ้ กันทั่วบ้านทั่วเมืองก็คือหนุ่มไบร์ทมาคอมเมนต์ในไลฟ์สดของหนุ่มวินทำให้เจ้าตัวดีใจและรีบตัดบทจบไลฟ์ไป ท่ามกลางการแซวของแฟนๆ แหม...แบบนี้ไม่ให้ฟินไม่ได้เลยนะคะพี่วินขา@ต่อกันด้วยข่าวของพระเอกซีรีส์วายที่หล่อและมาแรงที่สุดนาทีนี้อย่างหนุ่มคมเข้ม
เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ หรือหัวหน้าภูผาจากซีรีส์ 'นิทานพันดาว' นั่นเอง ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิด(23 ก.พ.)ของเจ้าตัวไปเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้รับความรักและคำอวยพรมากมาย แต่สิ่งที่น่าประทับใจของเจ้าตัวก็คือการที่หนุ่มเอิร์ทเบิร์ธเดย์ตัวเองด้วยบ้านหลังหรูที่มาจากน้ำพักน้ำแรง ความสามารถและแสนดีของเจ้าตัวนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านสวยและน่าอยู่มากๆ แถมยังมีการตกแต่งในแบบที่เป็นเจ้าตัวสุดๆอีก แบบนี้ขอปรบมือและยินดีกับคุณโลกด้วยนะจ๊ะ

@ต่อกันที่ข่าวของสาว
แต้ว-ณฐพร ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวคืออีกหนึ่งคนที่สวยและหุ่นดีมากๆ ซึ่งการจะหุ่นดีของสาวแต้วนั้น ก็มาจากการหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ ซึ่งเจ้าตัวออกกำลังกายจนมีซิกแพค ซึ่งเป็นสิ่งที่ใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคนทีเดียว งานนี้เจ้าตัวเลยคว้างานถ่ายแบบอวดหุ่นไปครองและพอสาวแต้วลงรูปในแฟชั่นเซตนี้ออกมาให้เห็น บอกเลยว่าฮือฮามากเพราะสาวแต้วสวยและเซ็กซี่จริงๆจ้า ยกนิ้วให้เลย@ตามมาติดๆด้วยข่าวของสาวร่างเล็ก
แอร์-ภัณฑิลา ที่หลายคนอยากรู้เอวของเจ้าตัวมากๆ เพราะสาวแอร์ตัวเล็กและผอมมาก โดยล่าสุดสาวแอร์ได้ลงคลิปวัดเอวให้เห็นกันชัดๆ ซึ่งสาวแอร์มีรอบเอวแค่ 23 เท่านั้น คนที่เห็นต่างเอามือทาบอกเบาๆในความหุ่นดีและเอวเล็กของสาวแอร์เลยอย่างมากมาย@ปิดท้ายกันที่ข่าวของนางงามและพิธีกรคนเก่ง
บุ๋ม-ปนัดดา ที่นับวันจะสวยและออร่ามากขึ้นเรื่อยๆ โดยสาวบุ๋มได้อัพเดทลุคต่างๆในโซเชียลให้แฟนๆเห็นเสมอ ล่าสุดเจ้าตัวลงรูปปกติ แต่หลายคนสังเกตว่าสาวบุ๋มผอมลงและสวยมากขึ้น จนเข้าไปแซวว่ามีความรักกับหนุ่มกล้ามโตเลยสวยวันสวยคืนเลย อิอิ อันนี้อิชั้นแอบเห็นด้วยเบาๆเพราะพี่บุ๋มโคตรสวยขึ้นเลยจ้าแหม...หมดเวลาอีกแล้ว ยังไม่มันในการอัพเดทข่าวเลย แต่ไม่เป็นนะคะแฟนคลับทั้งหลาย รอกันอีกไม่กี่วันอิชั้นก็จะมาอัพเดทข่าวใหม่แล้วเดี๋ยวเจอกันจ้า

--------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @winmetawin , @theearthe , @taewaew_natapohn , @bunnyaire , @boompanadda

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น