อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 2 มีนาคม 2564

​​​​​​​สุริยคติกาล วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 4 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 4 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ขึ้น เวลา 06.35 น. เที่ยงจริง เวลา 12.31 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.27 น. จันทร์ขึ้น เวลา 21.04 น.

วันนี้ เวลา 00.00-07.30 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 07.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึง ฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-07.30 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 07.31-07.58 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 07.59-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาวงาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีตุล

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด มีความทะเยอทะยานหรือมักใหญ่ใฝ่สูง มีความสามารถในการพูด เขียน คิดค้น ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยหรือใช้แรงใคร เป็นคนรักครอบครัว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี สุภาพเรียบร้อย รักความสงบ รู้จักประมาณตน ละเอียดลออ เฉลียวฉลาดมีไหวพริบปฏิภาณดี ช่างพูดและช่างเจรจา ติดต่อกับสังคมและธุรกิจได้ดี มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี ควรรักษามาตรฐานเอาไว้ให้ดี จะมีคู่แข่งที่เป็นคนใกล้ชิด ความดีคุ้มครองทำให้ประสบความสำเร็จ มีรายจ่ายเป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน

เกิดวันจันทร์ โชคดีมีรายได้เพิ่มขึ้น มีโอกาสก็ควรช่วยเหลือบุคคลอื่น แต่การเงินยังคงมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา จึงไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า จะได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานด้วยดี จะได้หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่ดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ จะทำการสิ่งใด ไม่ควรผลีผลาม ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อยเกิดวันพุธ มีรายได้จากผลงานเก่า ๆ สิ่งของเก่า ๆ หากมีหนี้สินอยู่บ้าง ควรชำระหนี้โดยเร็ว หากลืมชำระหนี้จะมีปัญหาในภายหลังได้ ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง จะได้รางวัลเป็นของฝากของขวัญ ระวังเรื่องอาหารการกิน บริวารสนับสนุน

เกิดวันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนที่ดี มีศัตรูเงียบที่พยายามทำเพื่อให้เกิดความเสียหายเมื่ออุปสรรคผ่านไปการงานของท่านก็จะสดใสขึ้น ควรเอาใจใส่ดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ระวังจะมีปัญหาเรื่องคนรัก มีรายจ่ายมากขึ้น อาชีพมีความเจริญก้าวหน้า มีความคิดเห็นขัดแย้งกับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม

เกิดวันศุกร์ เงินทองที่มีอยู่จะมีความจำเป็นต้องใช้จ่ายการใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย จะได้คบหาสมาคมกับคนในเครื่องแบบ คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ

เกิดวันเสาร์ จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ ควรรอบคอบ ระมัดระวังอารมณ์ของตนให้ดี การผลีผลามจะทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะได้พบกับเพื่อนเก่า คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา การงานมีลู่ทางแจ่มใส มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 33