อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

MUSIC EXCHANGE เมื่อไอดอลแลกเปลี่ยนเพลงกันร้องกับศิลปิน

"MUSIC EXCHANGE" รายการใหม่ของ "เดลินิวส์ออนไลน์" เมื่อไอดอลแลกเปลี่ยนเพลงกันร้องกับศิลปิน จึงเป็นที่มาของความสนุกทางด้านดนตรี อังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 12.09 น.


MUSIC EXCHANGE รายการที่ไอดอลและเหล่าศิลปินจะมาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง เพื่อสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง รวมทั้งเป็นโอกาสที่เหล่าไอดอลจะได้โชว์ศักยภาพความสามารถด้านการร้องเพลง และได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินต่าง ๆ ที่มาร่วมสนุกแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคนรักเสียงดนตรี

จุดเริ่มต้นของรายการมาจากการที่ "พี่เช" Teen คลับ แห่งเดลินิวส์ออนไลน์ ได้มีโอกาสพูดคุยกับ "พี่กุ้ง คูนิต้าร์" ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้จัดงาน Idol Exchange และ Executive Consultant ของงาน Japan Expo ที่ต้องการให้เหล่าไอดอลได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถผ่านสื่อ จึงร่วมกันผลิตรายการ "MUSIC EXCHANGE" ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เดียวกันคือ การสร้างสรรค์รายการที่ให้เหล่าน้อง ๆ วงไอดอลได้มีเวทีแสดงความสามารถทางด้านการร้องเพลงและด้านดนตรี ร่วมกับศิลปินมากความสามารถ จากนั้นจึงได้ไปดึงทีมงาน 037M2 ที่มีเจตนารมณ์เดียวกัน มาช่วยในการถ่ายทำรายการ เพื่อร่วมมือกันรันวงการไอดอลและสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง

ในส่วนความนิยมของรายการนั้น ทางเราไม่ได้คาดหวังอะไรไว้เลย แค่ต้องการให้เหล่าไอดอลได้มีเวทีแสดงความสามารถ และให้เหล่าศิลปินได้มาทำอะไรสนุก ๆ กัน แค่อยากฝากแฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน ฝากน้อง ๆ ไอดอลทุกคนทุกวง และเหล่าแฟนคลับของน้อง ๆ ไอดอลทุกคน (ที่สะดวก) หากไม่เป็นการรบกวน อยากขอความกรุณาให้ช่วยกันแชร์รายการ เพื่อให้ผู้คนได้เห็นรายการกันเยอะ ๆ หากทุกคนช่วยกันแชร์รายการ เชื่อว่าจะช่วยให้ประชาชนชาวไทยได้เห็นถึงความสามารถของเหล่าไอดอลว่าไม่เป็นสองรองใคร เพื่อผลักดันให้วงการไอดอลเป็นที่ยอมรับของผู้คนในวงกว้างมากยิ่งขึ้นสำหรับรายการ MUSIC EXCHANGE จะมีเป็นประจำทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. ที่ช่องทาง
Youtube : Dailynews Live-TH
Facebook : Dailynews
เว็บไซต์ของเดลินิวส์ : www.dailynews.co.thโดย EP แรก จะเริ่มประเดิมในวันที่ 2 มี.ค. นี้ เปิดฉากด้วย Miiw Jydaa หรือ #มิวสิค จิดาภา จงสืบพันธ์ อดีตสมาชิกวง Sweat16 ซึ่งมีน้ำเสียงที่ไพเราะ ทรงพลัง และมีสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ โดยสาวมิวจะมาแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกับ "เฟรม" วัชรกาญจน์ บัวบาน หรือ เฟรม AF8 ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมือกีตาร์ฮีโร่ประจำรายการ MUSIC EXCHANGE ที่จะมาสร้างสรรค์เสียงกีตาร์ไพเราะ ๆ ให้กับรายการ

ขณะที่ EP ต่อ ๆ ไป แฟน ๆ เดลินิวส์ทุกคนเตรียมพบกับศิลปินมากความสามารถอีกมากมาย  หนึ่งในนั้นคือ "พี่เอกซีโร่ฮีโร่" (แอบสปอยล์ไว้ที่ภาพ) รวมทั้งเหล่าไอดอล บอยแบนด์ และเกิร์ลกรุ๊ป ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสุขทางด้านเสียงเพลงให้กับพวกเราในทุก ๆ สัปดาห์

แต่สำหรับครั้งนี้ Miiw Jydaa จะมาร้องเพลงอะไรนั้น ต้องรอติดตามกันในวันอังคารนี้ ห้ามพลาด!!


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น