อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก! ส.ส. สจ.ข้าราชการฝ่ายบริหารเมืองขุนแผน จับมือพัฒนาจังหวัด ลบคำสบประมาทไม่มีบรรหารจะอยู่อย่างไร

นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ส.ส. สจ.ร่วมพบปะพูดคุย เพื่อช่วยกันพัฒนา จ.สุพรรณบุรี ลบคำสบประมาทไม่มีบรรหารจะอยู่อย่างไร พุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 12.35 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ชมเดือน คอมเพล็กซ์ ถนนเณรแก้ว ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ นายนพดล มาตรศรี สส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคชาติไทยพัฒนา นายสรชัด สุจิตต์ ส.ส.เขต 1 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.เขต 2 นายเสมอกัน เที่ยงธรรม ส.ส.เขต 4 นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี นายปรีชา ทองคำ นายชูชีพ พงษ์ไชย นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล รอง ผวจ. นายวัฒนา ยั่งยืน ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมงานเลี้ยงนักการเมืองท้องถิ่น นายก อบจ.สุพรรณบุรี สจ.ทั้ง 30 เขต หลังจากเปิดประชุมสภาแถลงนโยบาย จัดโดยนายอุดม โปร่งฟ้า เจ้าของชมเดือนฯ ที่ปรึกษา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และที่ปรึกษา นายก อบจ.สุพรรณบุรี และ ดร.สุจิตรา โปร่งฟ้า ที่ปรึกษา ทส. เพื่อเป็นการสร้างความสมัครสมานสามัคคีของนักการเมืองท้องถิ่น ข้าราชการ ที่จะเดินหน้าพัฒนา จ.สุพรรณบุรี ไปด้วยกันดังคำขวัญของ ผวจ.สุพรรณบุรี “เรียบง่าย ไปด้วยกัน สุพรรณบุรี” และร่วมพัฒนาสุพรรณบุรี กับผู้ว่าฯสุพรรณบุรีนายณัฐภัทร กล่าวว่า จ.สุพรรณบุรี ถือว่ามีการเมืองท้องถิ่นที่ใหญ่ คือ อบจ.สุพรรณบุรี รวมทั้งฝ่ายบริหารราชการประจำทั้งตนและรอง ผวจ.สุพรรณบุรี ปลัดจังหวัดฯ นายอำเภอ ถือว่ามีทั้งฝ่ายประจำ ฝ่ายการเมืองระดับชาติ ที่กำหนดนโยบายและฝ่ายท้องถิ่นที่เป็นพี่ใหญ่ในการขับเคลื่อนการพัฒนาบ้านเมือง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นความร่วมมือร่วมใจกันจัดงานแบบนี้ ตนอยู่มาหลายจังหวัดยังไม่เคยเห็นทั้งนักการเมืองระดับประเทศ นักการเมืองท้องถิ่น ข้าราชการมาร่วมงานกันพร้อมหน้าพร้อมตากันขนาดนี้ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่นำโดย นายวราวุธ ที่ได้นัดหมายให้พวกเราได้มาเจอกันเพื่อร่วมกันพัฒนาเมืองสุพรรณบุรีนายวราวุธ กล่าวว่า ถือเป็นวันประวัติศาสตร์ ที่เราได้มีโอกาสมารวมตัวกัน แสดงให้ชาวสุพรรณบุรีได้เห็นว่าวันที่นายบรรหาร ศิลปอาชา ไม่อยู่แล้ว สุพรรณบุรีจะเป็นอย่างไร วันนี้เราแสดงให้เห็นแล้วว่าสุพรรณบุรียังเหมือนเดิม เห็นได้จาก สจ.ทั้ง 30 คน มาร่วมงาน ทำให้เห็นถึงความเข้มแข็ง เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ขณะเดียวกันทีมงานผู้บริหารฝ่ายปกครองของจังหวัด รวมกันเป็นหนึ่ง ตนเชื่อเสมอว่าวันใดที่มีความสามัคคีเกิดขึ้นในองค์กร วันนั้นความก้าวหน้า ผลงานของจังหวัดจะเกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมด้านนายประภัตร กล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่ทั้งผู้บริหารฝ่ายราชการ รวมทั้งฝ่ายการเมือง และผู้ที่จะพัฒนาจังหวัด ทั้งหมดมาเจอกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการให้ทุกคนได้พูดถึงปัญหาและวิธีแก้ปัญหาร่วมกัน วันนี้เราได้เห็นแล้วว่าทุกคนมีความรักสามัคคีกลมเกลียวกัน อันจะนำไปสู่การพัฒนาสุพรรณบุรีให้เจริญยิ่งขึ้นไป ในนามของ ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา ขอให้ท่านทั้งหลายประสบแต่ความโชคดีมั่งมีศรีสุข มั่งคั่ง ยิ่งใหญ่

จากนั้นนายประภัตร ยังได้แจกพระสมเด็จไพรีพินาศ ที่สมเด็จพระสังฆราชได้สร้างไว้ ให้กับผู้มาร่วมงานทุกคนอีกด้วยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น