อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

สามีสุดที่รัก

ทำงานเก่งเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนทำงานหนัก เหนื่อยแค่ไหน แต่หน้าที่แม่บ้านและศรีภรรยาไม่เคยขาดตกบกพร่อง แถมสามี ยังค่อยดูแลไม่ห่าง ซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลัง ทำหน้าที่พ่อบ้าน สรรหาของอร่อยมาบำรุง เพราะภรรยาทำงานหนักจนไม่มีเวลากินข้าวและพักผ่อน ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 07.35 น.

ช่วงนี้เก้าอี้รัฐมนตรีหลายคนคงสั่นสะเทือนไม่น้อย ถึงฤดูการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) ดูเหมือนว่าครั้งนี้ “ผู้นำรัฐบาล” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ถือโอกาสรีเช็ตปรับใหญ่ แต่ “อ.แหม่ม” นฤมลภิญโญสินวัฒน์ รมช.แรงงาน ไม่หวั่นขอลุยงานเต็มที่
 


ต้องบอกว่า “เจ้าตัว”ทำงานเก่งเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนทำงานหนัก เหนื่อยแค่ไหน แต่หน้าที่แม่บ้านและศรีภรรยาไม่เคยขาดตกบกพร่อง แถมสามี ยังค่อยดูแลไม่ห่าง ซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลัง ทำหน้าที่พ่อบ้าน สรรหาของอร่อยมาบำรุงเพราะภรรยาทำงานหนักจนไม่มีเวลากินข้าวและพักผ่อน
 


ล่าสุดสามีรับบท “เซฟประจำบ้าน” ทำอาหารญี่ปุ่นให้ทั้งคุณแม่และลูกๆรับประทาน โดยเมนูปลา สาหร่ายและไข่ปลาคาร์เวียร์ เรียกว่าหน้าตาสวยงามระดับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังเลยทีเดียว  แถมความอร่อยไม่ต้องพูดถึงมิชลินสตาร์ ยังอาย  ว้าววว!!
 
แหม!!!ถึงว่าช่วงนี้ “อ.แหม่ม” ทั้งสวย ทั้งหุ่นดีขึ้นเป็นกอง อิอิอิ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 82