อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

หมุนตามโลก 14 มี.ค. 2564

หมุนตามโลก 14 มี.ค. 2564 อาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 07.00 น.

1.เสือ..เด็กชายมองดูเสือในกรงของสวนสัตว์ ที่กลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง ในเมืองมุนสเตอร์ ประเทศเยอรมนี (เอพี)


2.ของาน..หน้ากากอนามัยมีชื่อของคนถูกปลดออกจากงานและบริษัท เพื่อต้องการความมั่นคงด้านการทำงาน นำมาแสดงอยู่หน้ากระทรวงแรงงานในกรุงโซล เกาหลีใต้ (เอพี)


3.อัลปากา..อัลปากา 3 ตัวอยู่ในทุ่งเลี้ยงสัตว์ ใกล้กับจุดชมวิว ในเมืองเวิห์นเด ประเทศเยอรมนี (เอพี)


4.ศิลปะบนพื้น..ภาพถ่ายทางอากาศ แสดงให้เห็นภาพศิลปะบนพื้น ผลงานของศิลปินฝรั่งเศส-สวิส Saype ในงานชิ้นที่ 10ทั่วโลกของเขาชื่อโครงการ Beyond Walls ที่หมู่บ้านกานวี ประเทศเบนิน (เอพี)


5.ปลิงทะเล..ซายากะ มิโตะ เผยแพร่ภาพหัวของปลิงทะเล ซึ่งนักวิจัยของญี่ปุ่นคือ ซายากะ มิโตะกับโยอิชิ ยูซะ เผยแพร่ผลงานวิจัยในวารสาร Current Biology ว่าปลิงทะเลสามารถมีลำตัวที่เติบโตขึ้นมาได้อีกครั้ง แม้หัวของมันจะถูกตัดขาดออกไป เพราะปรสิตก็ตาม ซึ่งอาจจะเป็นการค้นพบ เพื่อต่อยอดทางการแพทย์เกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนรูปใหม่ (เอพี)


6.ดนตรีบำบัด..นักดนตรี นักแต่งเพลงและวาทยากรโฮเซ่ อกุสติน ซานเชซ อยู่บนรถบรรทุก 18 ล้อ นำพวกเขาออกเล่นดนตรี เพื่อการชำระล้างบนถนน ในเมืองบาร์กุยซิเมโต ประเทศเวเนซุเอลา โดยวาทยากรซานเชซเป็นผู้นำดนตรีบำบัด มารักษาผู้ป่วยโควิด-19 ขณะแล่นไปตามถนนในเมือง (เอพี)


7.หน้าบ้าน..ประติมากรรมหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์ “Bumblebee” กับ “Optimus Prime”อยู่หน้าประตูบ้านของศาสตราจารย์นิวตัน โฮวาร์ด อาจารย์ด้านชีวเคมีมหาวิทยาลัยจอร์จ ทาวน์ วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา (เอพี)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 177