อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

น้องปลาทู

ถือเป็นช่วงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการหาเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มี.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ อังคารที่ 16 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น.

ถือเป็นช่วงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการหาเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มี.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

ซึ่งงานนี้นอกจากผู้สมัครฯจะหาเสียงกันอย่างหนักหน่วงแล้ว ทางด้านสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัด ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารณรงค์ให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์ไม่แพ้กัน  จนกลายเป็นการเพิ่มสีสันให้การเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างในกรณีการรณรงค์ของ สนง.กกต. จว.สมุทรสงครามซึ่งมีการจัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ ในพื้นที่เขตเทศบาลเมือง จ.สมุทรสงคราม บริเวณตลาดสดแม่กลอง โดยดึงเอาสัญลักษณ์ประจำท้องถิ่นอย่าง “ปลาทูแม่กลอง” มาช่วยรณรงค์ มีการมอบแผ่นพับ และผ้ากันเปื้อนให้กับแม่ค้า จนออกมาเป็น “น้องปลาทู” ที่ร่วมกับ ”แม่ค้าปลาทู” เพื่อเชิญชวนคนแม่กลองออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง

เห็น “น้องปลาทู” ออกมาเชิญชวนไปใช้สิทธิ์แบบนี้ ก็หวังว่าพี่น้องชาวแม่กลองจะพร้อมใจกันออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ไม่นอนหลับทับสิทธินะจ๊ะ...อิอิคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 61