อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

#บาสXเต๋า เมื่อ2เจนดวลไมค์ใน MUSIC EXCHANGE

การโคจรมาเจอกันของ 2 เจเนอเรชั่น "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" ดวลไมค์ "บาส-สุรเดช พินิวัตร์" ใน MUSIC EXCHANGE อังคารที่ 23 มี.ค. ที่เดลินิวส์ออนไลน์ที่เดียว เสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น.


MUSIC EXCHANGE รายการที่เราจะนำเหล่าศิลปินและไอดอลหลากยุคหลากสมัย มาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง มาดวลไมค์ มาแจมเพลงกัน เพื่อสร้างสิ่งใหม่ สร้างความสนุกทางด้านดนตรี

และในวันอังคารที่ 23 มี.ค. นี้ ถือเป็นการพบกันของ 2 สุดหล่อต่างยุค "หล่อใหญ่" เต๋า-สมชาย เข็มกลัด จะมาปะทะเสียงร้องกับ "หล่อเล็ก" บาส-สุรเดช พินิวัตร์ ซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ แต่เกิดขึ้นแล้วที่ MUSIC EXCHANGE

แต่เพลงจะไม่มีทางสมบูรณ์ หากขาดนักดนตรีมาบรรเลง โดยเราได้สุดยอดฝีมือ "เอก ZEROHERO" มือกีต้าร์เทพประจำรายการ มาช่วยสร้างสรรค์เสียงกีต้าร์สุดไพเราะให้ทั้ง 2 สุดหล่อต่างเจนได้ร้องเพลงขับกล่อมให้พวกเราได้ฟังกันอย่างลื่นหู

ไปลุ้นกันว่า #บาสXเต๋า จะร้องเพลงอะไรให้เราได้ฟังกัน และพี่น้องคู่นี้จะมีโมเมนต์เด็ด ๆ ให้เราได้ฟินจิกหมอนกันหรือไม่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!
#MusicExchange
#เต๋าxบาส
หล่อใหญ่ดวลหล่อเล็ก
Coming Soon!!
#บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง
#บาสสุรเดช #บาสXเต๋า

-------------------MUSIC EXCHANGE รายการที่ไอดอลและเหล่าศิลปินจะมาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง เพื่อสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง รวมทั้งเป็นโอกาสที่เหล่าไอดอลจะได้โชว์ศักยภาพความสามารถด้านการร้องเพลง และได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินต่าง ๆ ที่มาร่วมสนุกแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคนรักเสียงดนตรี

จุดเริ่มต้นของรายการมาจากการที่ "พี่เช" Teen คลับ แห่งเดลินิวส์ออนไลน์ ได้มีโอกาสพูดคุยกับ "พี่กุ้ง คูนิต้าร์" ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้จัดงาน Idol Exchange และ Executive Consultant ของงาน Japan Expo ที่ต้องการให้เหล่าไอดอลได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถผ่านสื่อ จึงร่วมกันผลิตรายการ "MUSIC EXCHANGE" ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เดียวกันคือ การสร้างสรรค์รายการที่ให้เหล่าน้อง ๆ ไอดอลได้มีเวทีแสดงความสามารถทางด้านการร้องเพลงและด้านดนตรี ร่วมกับศิลปินมากความสามารถ จากนั้นจึงได้ไปดึงทีมงาน 037M2 ที่มีเจตนารมณ์เดียวกัน มาช่วยในการถ่ายทำรายการ เพื่อร่วมมือกันรันวงการไอดอลและสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง

สำหรับรายการ MUSIC EXCHANGE จะมีเป็นประจำทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. ที่ช่องทาง
Youtube : Dailynews Live-TH
Facebook : Dailynews
เว็บไซต์ของเดลินิวส์ : www.dailynews.co.th