อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

ผลงานเกินเบอร์

“ส.ส.จองชัย” ยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จนโยบายรัฐบาลผลักดันให้ประชาชนกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ได้เข้าถึงสิทธิ์“เราชนะ” มีผลงานแบบปังปุริเย่!! แบบนี้ใครเห็นใครก็รัก กดไลค์ให้รัวๆ จันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 07.00 น.

ไม่ว่าสภาเปิดหรือปิด“ผู้กองเบิร์ด” ร.อ.จองชัย วงศ์ทรายทอง ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่ดูแลทุกข์สุขชาวชลบุรีอยู่ตลอดพร้อมกับความมีออร่า เป๊ะปังหล่อเกินเบอร์ส.ส.ในเขตอื่น  ยิ่งช่วงนี้สภาปิดก็ขยันลงพื้นที่ไม่หยุด จึงได้ชื่อว่าเป็นขวัญใจพ่อยก-แม่ยกเมืองชลล่าสุดต้องขอปรบมือรัวๆให้กับความสำเร็จและยินดีกับชาวอ.พานทอง ที่มีสัญญาณไฟจราจรใช้ ช่วยลดอุบัติเหตุ แก้ปัญหารถติด ที่บริเวณแยกตลาดวัดศรีประชาราม หลังจากไม่มีใช้มานานหลายสิบปี ต้องขอชื่นชม “ส.ส.เบิร์ด” จอมขยัน ที่ลงพื้นแล้วเห็นปัญหานำมาแก้ไขทันที สมกับสโลแกนที่วางไว้ “ลุยงาน สู้งาน ทำทันที”เท่านั้นยังไม่พอบอกเลยว่า “ส.ส.จองชัย” ยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จนโยบายรัฐบาลผลักดันให้ประชาชนกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ได้เข้าถึงสิทธิ์“เราชนะ”  มีผลงานแบบปังปุริเย่!! แบบนี้ใครเห็นใครก็รัก กดไลค์ให้รัวๆ


โอ้ยยย ... เห็นแล้วอิจฉาคนเมืองชลที่มีส.ส.เบิร์ดดูแลแบบใกล้ชิดแก้ปัญหาได้จริงแบบนี้ ก็ขอวีซ่าต่อตั๋วให้ทำงานต่อแบบยาวๆไปเลยนะคะ....อิอิ แมงโม้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 68