อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

RoV Pro League ชิง10ล้านดวลเดือดที่ Garena World 2021

Garena World 2021 Virtual Unite รับชมทุกช่องทางออนไลน์!! พร้อมศึกตัดสิน RoV Pro League 2021 Summer พุธที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 น.


การแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer ชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 บาท ดำเนินมาถึงรอบ Championship ศึกตัดสินของ 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ Bacon Time, Buriram United Esports, dtac Talon และ Valencia CF Esports ใครจะคว้าแชมป์ไปครอง วันที่ 3-4 เม.ย. นี้รู้แชมป์กันในงาน Garena World 2021 Virtual Unite

Garena World ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่จัดงานในรูปแบบ
Virtual Online สามารถเข้าร่วมรับชมการแข่งขันของเกมต่าง ๆ ได้ทุกที่ผ่านทางเว็บไซต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์อื่น ๆ ผู้เข้าชมเตรียมร่วมสนุกชิงรางวัล "แจกหนัก จัดเต็ม" ที่สุดในรอบปี

และ RoV ก็มีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย เช่น RPL Fly Beyond Special Set
ตราอัญเชิญสกิน, แก้วน้ำ RPL Fly Beyond, หมวก RPL Fly Beyond, เสื้อ RPL Fly Beyond ฯลฯแนะนำ 4 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบ Championship

Bacon Time
เข้ารอบมาในฐานะที่ 1 ของตารางในรอบเก็บคะแนน และถือว่าพวกเขาสามารถโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างคงเส้นคงวาที่สุดในจำนวนทีมทั้งหมด ด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดัน
สามารถครองเกม และปิดเกมได้ดีกว่าที่ผ่านมา ราวกับว่าพวกเค้าพร้อมแล้วที่จะ
กลับมาทวงคืนบัลลังก์ความยิ่งใหญ่ในช่วงซีซันแรก ๆ ที่มีการแข่งขัน

Buriram United Esports
ทีมรวมดาวเด่นนักแข่งระดับท็อปของลีก เจ้าของแชมป์ 2 สมัย เมื่อฟอร์มเข้าฝัก พวกเขาคือเครื่องจักรสังหารที่ยากจะหยุดยั้ง อีกทั้งพวกเขายังแสดงถึงความกระหายชัยชนะอยู่เสมอ จึงเป็นที่น่าสนใจว่าพวกเขาจะเตรียมแผนอะไรมารับมือกับ Bacon Time ที่มอบความพ่ายแพ้ให้กับพวกเขาถึง 2 ครั้ง ในรอบเก็บคะแนน ?

dtac Talon
แชมป์เก่าจากซีซันล่าสุด เข้ารอบด้วยอันดับ 3 ของตาราง มีจุดเด่นที่แผนการเล่นเดาทางได้ยาก ทำให้สามารถสร้างความบันเทิงกับผู้รับชมได้ตั้งแต่ช่วงดราฟต์ฮีโร่ อีกทั้งผู้เล่นยังถือว่ามีความยืดหยุ่นสูงสามารถเล่นฮีโร่ได้หลากหลาย มีความกล้าได้ กล้าเสีย ต้องติดตามดูกันว่า พวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์ 2 สมัยติด อย่างที่ Buriram United Esports เคยทำไว้ได้หรือไม่ ?

Valencia CF Esports
ค้างคาวไฟ น้องใหม่ ไฟแรง พวกเขาแสดงศักยภาพให้เห็นในรอบเก็บคะแนนแล้วว่า มีความสามารถพอที่จะท้าทายทีมระดับท็อปของลีก แม้ว่าประสบการณ์ของทีมจะน้อย แต่เชื่อว่าหลังจากสามารถเข้ารอบ Championship ได้ พวกเขาก็มีความต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ตั้งแต่ซีซันแรกที่เข้าร่วม

สุดท้ายพบกับการแสดงพิเศษของ นิลโลหิต และ บิว จรูญวิทย์ กับเพลง “ทะยานให้เหนือกว่า” ให้ชาว RoV ได้ชมก่อนศึกตัดสินสุดยิ่งใหญ่ของซีซั่นนี้.