อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

หมุนตามโลก 4 เม.ย. 2564

หมุนตามโลก 4 เม.ย. 2564 อาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 07.00 น.

1.ภูเขาไฟระเบิด..ลาวาไหลออกมาจากการระเบิดของภูเขาไฟ บนคาบสมุทรเรย์คยาเนส ทางตะวันตกเฉียงใต้ของไอซ์แลนด์ การระเบิดของภูเขาไฟยังสามารถดึงดูดผู้คน ให้เข้าไปดูลาวาไหลอย่างใกล้ชิด (เอพี)


2.ศิลปะ..หญิงสาวมองดูผลงานศิลปะบนผืนผ้าใบ ผลงานของอายชา สุลต่านแห่งเอกซ์เปอริเมนเตอร์ แกเลอรี่ ในงานแสดงศิลปะดูไบครั้งที่ 14 ที่ศูนย์การเงินนานาชาติดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นำผลงานของ 50 แกเลอรี่จาก 31 ประเทศมาจัดแสดง โดยเน้นไปที่ศิลปะร่วมสมัย (เอพี)


3.นั่งสมาธิ..รูปปั้นอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ในอริยาบทนั่งสมาธิ ผลงานของดีไซเนอร์ฮอง จินฉี อยู่ที่โรงปฏิบัติงานเมืองเต๋อฮัว มณฑลฝูเจี้ยน จีน (รอยเตอร์)


4.แฟนตัวจิ๋ว..หนูน้อยบริตต์ ฮัมลิน วัย 6 เดือน ซึ่งเป็นแฟนตัวจิ๋วของทีมนิวยอร์ก แยงกี้ อยู่ในอ้อมกอดของคุณแม่เคซีย์ ฮัมลิน จากลองบีช ไอร์แลนด์ รัฐนิวเจอร์ซี สหรัฐ เข้าไปดูการซ้อมทีมเบสบอลระหว่างนิวยอร์ก แยงกี้ กับฟิลาเดเฟีย ฟิลีส์ ที่เมืองแทมปา รัฐฟลอริดา (เอพี)


5.สวนกลางเมือง..หญิงสูงวัยสวมหน้ากากอนามัย เดินอยู่ในสวนสาธารณะในกรุงเคียฟ ยูเครน ซึ่งมีงานศิลปะตั้งอยู่ (เอพี)


6.ชุดจีน..นางแบบสาวนำเสนอผลงานการออกแบบ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าตามประเพณีของจีนในแบรนด์ Chuyan ในสัปดาห์ไชน่า แฟชั่น วีค ที่กรุงปักกิ่ง จีน (เอพี)


7.บอดี้เวิลด์ส..คุณแม่อุ้มลูกชายมองงานดูงานบอดี้ เวิลด์ส งานนิทรรศการทางวิทยาศาสตร์และศิลปะ ซึ่งนำร่างกายของคนมาจัดแต่งให้เป็นศิลปะ ที่ศูนย์การประชุมในกรุงมอสโก รัสเซีย (เอพี)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 164