อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 6 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 9 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 อังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 9 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.12 น. เที่ยงจริง เวลา 12.21 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ขึ้น เวลา 01.57 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.06 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เป็นฤกษ์ที่ให้ความหมายในการใช้กำลังหรือใช้อำนาจเข้าทำการบังคับ ช่วงชิงกรรมสิทธิ์ของคนอื่นโดยพลการ เวลา 05.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม(ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-กุมภ์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด พูดเขียนคิดค้นเก่ง มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง เป็นสตรีที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีความสามารถในการพูดเขียนและคิดค้น ติดต่อกับสังคมและธุรกิจได้ดี เอาชนะอุปสรรคได้ ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี เนื่องจากอากาศมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและบ่อยครั้ง การพักผ่อนน้อยทำให้ร่างกายอ่อนแอและเจ็บป่วยได้ มีการวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ อาศัยความรู้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ทำให้งานประสบความสำเร็จได้ มีรายได้พิเศษเข้ามา ทำให้มีเงินเหลือเก็บ

เกิดวันจันทร์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ จะทำการสิ่งใดควรมีความรอบคอบ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม ควรระมัดระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่ จะได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร การมีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จ ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลาย สิ่งของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง ระวังบริวารจะเจ็บป่วย

เกิดวันพุธ มีโอกาสได้เข้ารับการศึกษาอบรมเพิ่มเติม กิจการงานประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้ ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามการยั่วยุของเพื่อนฝูง ควรรักษามาตรฐานการทำงานที่ดีเอาไว้ จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ ระวังเรื่องอาหารการกินเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีการปรับปรุงพัฒนาไปในทางที่ดี หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นก็ควรตั้งสติให้ดี ไม่ควรตื่นเต้นไปตามเสียงเพลงจนเกินไป การเลือกคบคนดีจะพาตนให้รุ่งเรือง หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ทำงานพิเศษอีกด้วย มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

เกิดวันศุกร์ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจก็จะดำเนินไปได้ด้วยดี ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย มีปัญหายุ่งยากต้องแก้ไข มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะได้ทำงานพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการสังคม มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน เพื่อน ๆ จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ควรระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันเสาร์ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ หลายอย่างมาให้ทำ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขไห้สำเร็จได้ โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย มีโอกาสได้ร่วมงานสังคม ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาช่วยเหลือ จะมีงานชิ้นใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น