อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

MUSIC EXCHANGE EP06 : ไข่มุก X เอก ZEROHERO

MUSIC EXCHANGE EP06 พบกับ "ไข่มุก CNY" ที่จะมาร้องเพลง "จากใจ" ให้เราฟัง พร้อมการบรรเลงกีตาร์ไพเราะ ๆ โดย "เอก ZEROHERO" อังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 21.15 น.


MUSIC EXCHANGE EP06 พบกับสาวน้อยมหัศจรรย์ "ไข่มุก CNY" ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล ที่จะมาแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกับมือกีตาร์ฮีโร่ของรายการ "เอก ZEROHERO"ไข่มุก เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ มีผลงานต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่งานโฆษณา ละคร ซิทคอม ภาพยนตร์ และผลงานเพลงสาวน้อยวัย 14 เคยเป็นสมาชิกของวงไอดอล "ทศเกิร์ล" ได้รับความนิยมอย่างมากจากผลงานเพลง ลูกอมปีศาจ และ กราบงามๆ ก่อนออกจากวงมาเป็นศิลปินเดี่ยวในนาม ไข่มุก CNY มีผลงานเพลง ต้าวอ้าย Secretly Love, จะเป็นความรัก, กุ๊กกุ๊กกู๋ The Little Ghost, Cuteอยู่เด๊ะ และเพลงล่าสุด น้ำตาผีเสื้อสมุทรสำหรับวันนี้ ไข่มุก เลือกเพลง "จากใจ" ของ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง มาร้องให้พวกเราได้ฟังกัน พร้อมกับเสียงกีตาร์และเสียงประสานอันไพเราะของ เอก ZEROHERO

ไปฟังกันเลยครับผม...ถ้าชื่นชอบเพลง #จากใจ ในเวอร์ชั่นของไข่มุก
#อย่าลืมกดไลค์ #กดแชร์ #กดsubscribe กันด้วยนะครับสามารถติดตามไข่มุกได้ที่
https://www.facebook.com/khaimoogcny.official
https://www.facebook.com/khaimoog.official/

Special Thank : 037M2 / กุ้ง คูนิต้าร์ / Idol Exchange
---------------------------
#MUSIC #EXCHANGE รายการที่ไอดอลและเหล่าศิลปินจะมาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง เพื่อสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง รวมทั้งเป็นโอกาสที่เหล่าไอดอลจะได้โชว์ศักยภาพความสามารถด้านการร้องเพลง และได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินต่าง ๆ ที่มาร่วมสนุกแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคนรักเสียงดนตรี


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น