อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 8 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 11 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 11 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.10 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ขึ้น เวลา 03.36 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.06 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 05.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง วันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-05.06 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 05.07-06.09 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดเทวีฤกษ์ เวลา 06.10-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-มีน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี มีสติปัญญาฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา ชีวิตครอบครัวปกติสุขดีมีหลักฐานมั่นคง อนาคตแจ่มใสเกิดวันอาทิตย์ การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้งทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลที่ถูกต้อง รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น จะได้รับมอบหมายให้ติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระจะถูกสะสางให้จบลงโดยเร็ว

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการแปลก ๆ จะได้ร่วมงานการกุศล ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานทำที่พึงพอใจ ควรรู้เท่าทันเหตุการณ์ อาศัยความเพียรพยายามและความอดทนมากจึงจะฝ่าฟันอุปสรรคได้ จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

เกิดวันอังคาร การมีแผนงานที่ดีและได้รับการร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายลง จะรู้สึกสบายใจขึ้นกระชุ่มกระชวยใจขึ้น มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง จะโชคดีสำหรับการคิดสร้างเนื้อสร้างตัว การบริหารจัดการทางการเงินที่ดีทำให้สร้างหลักฐานได้

เกิดวันพุธ มีเงินเหลือพอก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง คนรักปฏิบัติกับท่านเหมือนเพื่อนสนิท มีปัญหาอะไรก็ควรปรึกษาหารือกัน คนที่มีคู่แล้วควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ควรระมัดระวังเรื่องอาหารการกินให้ดี ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนด้วยดีเกิดวันพฤหัสบดี เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญา มีความรู้ความสามารถ จึงทำให้ประสบความสำเร็จ เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน มีเงินเหลือพอก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต

เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้รับความช่วยเหลือทางด้านการงานจากเพื่อนฝูง จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศลจะได้ร่วมงานกับเพศตรงข้าม ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้

เกิดวันเสาร์ จะทุ่มเทให้เวลากับการทำงานมากขึ้น โชคดีได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ถึงแม้ท่านจะได้เงินมามากก็ใช้เงินมากเช่นกัน มีเรื่องต้องใช้เงินมาก ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและรายจ่ายที่จำใจ การรับประทานอาหารและอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาจทำให้ไม่สบายบ่อย ๆ ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น