อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 9 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 ศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.10 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.24 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.30 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 05.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วงดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย หน้าตาดี จิตใจเข้มแข็ง เจ้าชู้ สติปัญญาดี ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ อ่อนโยน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ ชอบด้านการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง การเงินยังคงแปรปรวน หามาได้มากก็ใช้ไปมาก จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี การรับประทานอาหารที่แปลก ๆ และอากาศที่เป็นพิษ จะทำให้มีอาการเจ็บไข้ไม่สบายได้

เกิดวันจันทร์ จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง ไม่ควรลงทุนในห้วงเวลาที่มีการปั่นป่วนทางธุรกิจซึ่งไม่แน่นอน จะได้เพื่อนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

เกิดวันอังคาร สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ เงินทองถูกใช้ไปหลายทาง ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบ การเงินของท่านจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น การลุยงานหนักจนเกินไปทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ ประกอบกับอากาศที่มีเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เกิดการป่วยได้

เกิดวันพุธ จะมีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีการเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย มีงานหลายอย่างเข้ามาให้ทำ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม การเสริมความงาม ความรับผิดชอบที่มากเกินไป ทำให้เกิดความเครียด จึงควรหาเวลาพักผ่อนเสียบ้าง เพราะอาจทำให้เจ็บไข้ไม่สบายได้ การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาด ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีโชคด้านอาหารการกิน

เกิดวันศุกร์ ความสัมพันธ์กับบุคคลควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดี ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินทองโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืนมาหรือมีคนมาชำระหนี้ที่ขาดอายุความไปแล้ว

เกิดวันเสาร์ มีเรื่องโจษขานเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น สิ่งที่ทำอยู่จะประสบผลดีเป็นที่พึงพอใจ ได้ทำงานส่วนรวมช่วยเหลือสังคม สิ่งที่เลวร้ายกลับกลายเป็นดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น