อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

IRPC ผนึก บ.เอสเอ็มเอส พัฒนาหลักสูตร รปภ.สู่ระดับสากล

ไออาร์พีซี​ ระยอง ลงนามร่วม​ บริษัทรักษาความปลอดภัย​ เอสเอ็มเอส​ จำกัด ​เพื่อพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนเรื่องความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยให้ได้มาตรฐานตามหลักสากล และ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในภาคอุตสาหกรรม และผู้ใช้บริการ ศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 16.20 น.


เมื่อวันที่​ 9​ เม.ย.​ 2564​ เวลา​ 14.00 น.​ ที่ ห้องประชุมปทุมทิพย์​วิทยาลัยเทคโนโลยี ไออาร์พีซี​ อำเภอเมือง​ จังหวัดระยอง มีพิธีลงนามร่วมกับ​บริษัทรักษาความปลอดภัย​ เอสเอ็มเอส​ จำกัด​เพื่อ พัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนเรื่องความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยให้ได้มาตรฐานตามหลักสากลและ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในภาคอุตสาหกรรม และผู้ใช้บริการ

โดยมี​ ดร.​โพธิวัฒน์​ เผ่าพงศ์ช่วง​ กรรมการผู้จัดการ/ผู้รับใบอนุญาต​​วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี และ​ คุณปาน​ สิงห์คำ​ ผู้อำนวยการบริษัทรักษาความปลอดภัย​ เอสเอ็มเอส​ จำกัด​ ลงนามบันทึกความร่วมมือ​พัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน​ การอบรม​ เรื่องความปลอดภัย​ และการรักษาความปลอดภัย​

คุณปาน​ กล่าวว่า​ ยุคแห่งโลกดิจิทัล​ และสถานการณ์​ โควิด​-19​ ทำให้ต้องปรับเปลี่ยนการเรียนการสอน​ผ่านระบบออนไลน์​ ให้ทันยุคทันสมัยก้าวสู่​สากล​ ซึ่งทางบริษัทมีแพลตฟอร์ม​รูปแบบการเรียนการสอน​ โดยให้นักศึกษาของวิทยาลัยเรียนภาคทฤษฏี​ผ่านระบบออนไลน์​  และฝึกทักษะการเรียนรู้​ ภาคปฏิบัติจริง​ที่สถาบันฝึกอบรมบอดี้การ์ดแห่งประเทศไทย ของบริษัท​ ซึ่งการพัฒนาร่วมกันครั้งนี้จะเป็นการพัฒนาอย่างยั่งยืน​ ที่จะทำให้บุคลากรอาชีพรักษาความปลอดภัย เข้าถึงการเรียนรู้สะดวกรวดเร็ว​ และเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านความปลอดภัย​ตามมาตราฐานสากลขณะที่ดร.​โพธิวัฒน์​ กล่าวขอบคุณทางบริษัทที่เล็งเห็นความสำคัญของอาชีพ​รักษาความปลอดภัย และเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้เป็นการยกระดับมาตราฐาน​อาชีพ​ รปภ.​ให้ดีขึ้นและเพิ่มความเชื่อมั่นเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน​และสังคม
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น