อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 11 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 14 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 14 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.08 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.31 น. จันทร์ขึ้น เวลา 05.56 น.

วันนี้ เวลา 00.00-08.18 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 08.19-24.00 น.ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ วันอาทิตย์-อธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-08.18 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 08.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีเมษ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนรักความยุติธรรม มีความเจริญก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง มีเสน่ห์ รักษาคำพูด คารมคมคาย เฉลียวฉลาด ชอบศึกษา ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่นที่อยู่ไปอยู่ที่อื่น อนาคตแจ่มใส สร้างหลักฐานได้เร็ว จะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง เป็นคนรักสวยรักงาม พูดจริงทำจริง จิตใจสูง มีเสน่ห์ มีผู้อุปถัมภ์ ชอบการศึกษา รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี มีเหตุผล ละเอียดลออนุ่มนวลน่ารัก มีความรับผิดชอบสูง ชอบการสมาคมเพื่อนฝูงมาก ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ ควรระมัดระวังอารมณ์ให้ดีเพราะอาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ ระวังจะมีปากเสียงเรื่องผลประโยชน์ มีปัญหาต้องสะสางให้เข้าที่เขาทาง บริวารจะเข้ามามีอิทธิพลในการทำงานและชีวิตส่วนตัว งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระที่หนักอึ้งจะได้รับการแก้ไขทำให้จบลงโดยเร็ว จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การงานมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีความพึงพอใจในผลงานของตน ทำให้มีความก้าวหน้า เงินทองส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงานการแก้ไขปัญหาและอุปสรรค

เกิดวันอังคาร เงินทองไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคม การบริหารเงินที่ดีทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต การลงทุนและการสำรองจ่ายควรพิจารณาให้รอบคอบ มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน จะมีการสมาคมกับเพศตรงข้ามด้วยไมตรีจิตที่ดีงามทำให้คนใกล้ตัวหลงรักท่าน มีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน

เกิดวันพุธ จะมีการพัฒนาวิถีการดำเนินชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น สนใจเรื่องคุณธรรม หลักธรรมคำสอน จิตใจมีเมตตา มีความกล้าแข็ง ขยัน อยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ ไม่ได้ ต้องหาเรื่องมาทำเรื่อยไป ควรควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ ใช้ชีวิตอยู่กับหนังสือและวิชาความรู้ จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอน

เกิดวันพฤหัสบดี จะพูดจาอะไรควรระวังเพราะผู้ฟังมักจะเข้าใจผิด ทำให้เกิดปัญหาความขัดแย้งได้ง่าย จะมีปัญหาภายในครอบครัวและเครือญาติ จะประสบโชคดีเรื่องการงาน มีรายได้มากขึ้น ถึงแม้จะมีปัญหาอยู่บ้างก็สามารถคลี่คลายได้ จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี

เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้ฝันแม่น มีการตกแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีการพบปะกันในวงศาคณาญาติมิตร ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี จะได้ผลประโยชน์จากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ พอมีเงินให้เหลือเก็บบ้าง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินควรรอบคอบไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามใจตนเอง

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้ทำงานสังคมมากขึ้น มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน แต่ละคนล้วนต่างอายุและเป็นคนมีเกียรติในสังคม ช่วงนี้ระวังรักษาสุขภาพให้ดีจะเกิดอาการเซ็ง ๆ เบื่อหน่าย อาจเจ็บไข้ได้ป่วยง่าย แต่จะประสบความสำเร็จมีโชคลาภ จะได้รับมอบหมายงานสำคัญ จะได้รับอิทธิมงคลวัตถุ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น