อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

'เอิร์ท-มิกซ์' ฮอตขั้นสุดโกยความนิยมจากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาเลี้ยวจ้า ใครคิดถึงข่าวแซ่บข่าวร้อนให้มองมาที่อิชั้นเลย รับรองโดนใจและเด็ดแน่นอนจ้า อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น.


สวัสดีมิตรรักแฟน "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ทุกคน อิชั้นมาแล้ว มารายงานตัวแล้วนะคะคุณๆ ตอนนี้โควิดลามเร็วและแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ยังไงทุกคนต้องดูแลตัวเองให้ดีนะจ๊ะ อย่าให้ป่วยมาน้า และอย่าลืมมาอัพเดทข่าวสารแซ่บๆประจำสัปดาห์กัน ไปเลยจ๊ะ ห้ามช้า
 
@ประเดิมข่าวแรกกันกับงานคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่อย่างงาน "Dailynews LIvE & Talk Charity Concert" คอนเสิร์ตที่รวมการพูดและร้องเพลงไว้ด้วยกัน ซึ่งผ่านไปอย่างยิ่งใหญ่และงดงาม โดยในงานต้องบอกเลยว่ารวมศิลปินไว้คับคั่งจริงๆ และหนึ่งในศิลปินที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือหนุ่ม เพชร-ชนะภูมิ เถรว่อง ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรคู่กับน้องพิมนักข่าวคนสวยของเรา ซึ่งหนุ่มเพชรนั้นเรียกว่าทักษะการเป็น MC ยอดเยี่ยมมาก ประกบและเข้าขากับน้องพิมดีสุดๆจนทำให้แฟนๆที่ดูไลฟ์อยู่คอมเมนต์มาชมกันแบบรัวๆทีเดียว เรียกว่าใครอยากจ้างงานพิธีกรต่างๆหนุ่มเพชรคืออีกหนึ่งคนที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเพราะเก่งมากๆและความสามารถเยอะอีกด้วย  
@ต่อกันที่ในงานคอนเสิร์ตการกุศลของเรา ในพาร์ทของการทอล์คนั้นหนุ่มหล่อมีสไตล์อย่าง พร้อม-ราชภัทร จากค่ายดัง Rookie Thailand ก็คืออีกหนึ่งคนที่กระชากหัวใจแฟนๆได้อย่างมากมาย ทั้งมุกเปิดตัวกับเก้าอี้เด็กที่ยกเข้าไป ซึ่งทำเอาสตูขำกันลั่นทันที ไหนจะพาร์ทเล่าเรื่องราวบุญที่หนุ่มพร้อมบอกอยากไปวัดตอนเด็กๆเพราะอยากกินไก่ทอด งั้นอิชั้นขอตัวไปคลุกแป้งทำไก่ทอดแป๊บ หนุ่มพร้อมจะได้สนใจ อิอิ 

 
@ต่อกันที่เรื่องราวของหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ กับหนุ่มสุดน่ารัก มิกซ์-สหภาพ จากซีรีส์กระแสแรงแห่งปี "นิทานพันดาว" ที่เพิ่งลาจอไป โดยทั้งสองคนควงแขนกันมาร้องเพลงให้กับงานคอนเสิร์ตของเรา ซึ่งต้องบอกเลยว่าไพเราะและดีต่อใจมากๆ ไหนจะเรื่องที่แฟนคลับผู้โชคดีได้ทักทายเจ้าตัวอีก ซึ่งทุกคนได้บอกความในใจถึงทั้งคู่และทำให้ทั้งสองคนดีใจอย่างมาก และก็อย่างที่คุณพิธีกรในงานพูดเสมอนั่นก็คือขอบคุณที่ทำให้นิยายนิทานพันดาวที่อิชั้นอ่านมีชีวิตขึ้นมา หลังหนุ่มเอิร์ทได้สวมบทบาทเป็นหัวหน้าภูผาที่ดีที่สุดและหนุ่มมิกซ์ก็คือครูสีเธียรที่หลุดออกมาจากนิยาย ขอบคุณที่ทำให้ภาพในหัวของเราถูกเติมเต็มด้วยการแสดงที่ดีของทั้งคู่ ดีใจและรอชมผลงานของหนุ่มเอิร์ทและหนุ่มมิกซ์จาก GMMTV ตลอดไปเลยจ้า

 
@รัวกันที่ข่าวของคู่จิ้นสุดน่ารัก เลโอ ไต๋ ที่จัดเต็มชุดและร้องเพลงมาโชว์ในงานคอนเสิร์ตของเราแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าประทับใจในทุกๆอิริยาบทของทั้งสองหนุ่มจริงๆ และทำให้อิชั้นเห็นเลยว่าศักยภาพของสองหนุ่มนั้นล้นเหลือจริงๆ และทั้งสองหนุ่มยังน่ารักมากๆอีกด้วย ใครยังไม่ได้ฟอลโลว์ทั้งคู่ต้องรีบแล้ว เพราะมั่นใจว่าอนาคตสองหนุ่มไปไกลแน่ๆจ้า


 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสองหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และหนุ่ม วิน-เมธวิน ที่ฮอตเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ แม้ซีรีส์เพราะเราคู่กัน หรือ คั่นกู และเพราะเรา(ยัง)คู่กัน จะจบไปนานแล้ว แต่กระแสของทั้งคู่ก็ไม่มีตก ยังคงมีงานรุมแน่นทุกวัน ล่าสุดกับภาพยนตร์ "เพราะเราคู่กัน The movie" ที่ทำเอากระแสในโลกออนไลน์ร้อนแรงขึ้นอีกครั้ง และเรียกว่าแฟนๆเขารักทั้งสองคนมากถึงขนาดจองและเหมาโรงภาพยนตร์เพื่อรอดูซีรีส์เรื่องนี้เลยทีเดียว ไหนจะแฮชแท็กของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกทีขึ้นเทรนด์แทบจะทุกวันเลย เรียกว่าฮอตขั้นสุดคงไม่พอแล้วล่ะจ้า

 
แหม...เวลาหมด หมดเวลาอีกแล้ว แต่ไม่เป็นไรแฟนๆยังสามารถอัพเดทข่าวสารสุดฮอตประจำสัปดาห์ได้กับอิชั้นเสมอ ยังไงมารอกันนะจ๊ะ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย
 
------------------
 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตรแกรม @GMMTV


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น