อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

เสน่ห์สตูล

"โกแพ" วรศิษฎ์  เลียงประสิทธิ์ ส.ส.สตูล เขต 2 พรรคภูมิใจไทย  สุดแสนดีใจเมื่อศูนย์แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ (ศกพ.) ได้ประกาศรายชื่อ จ.สตูล เป็นจังหวัดที่มีอากาศดีที่สุดในประเทศไทยโดยวัดจากค่าเฉลี่ยปริมาณฝุ่นละออง PM2.5 น้อยที่สุด ตั้งแต่เดือน ม.ค.- ธ.ค. 2563  อังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 07.00 น.

ช่วงนี้โควิดมาถล่มระลอก 3 จังหวัดต่างๆ เร่งโปรโมตของดีมาเป็นจุดขาย หวังดึงเม็ดเงินมากระตุ้นรายได้กัน 

เช่นเดียวกับ “โกแพ” วรศิษฎ์  เลียงประสิทธิ์ ส.ส.สตูล เขต 2 พรรคภูมิใจไทย  สุดแสนดีใจเมื่อศูนย์แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ (ศกพ.) ได้ประกาศรายชื่อ จ.สตูล เป็นจังหวัดที่มีอากาศดีที่สุดในประเทศไทยโดยวัดจากค่าเฉลี่ยปริมาณฝุ่นละออง PM2.5 น้อยที่สุด ตั้งแต่เดือน ม.ค.- ธ.ค. 2563 

 

“ผมชื่นใจมากที่เราคว้าแชมป์จังหวัดอากาศดีที่สุดในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณชาวสตูล ที่ช่วยกันรักษาธรรมชาติ  คำนึงถึงระบบนิเวศน์ และสิ่งแวดล้อม ขอเชิญชวนมาเที่ยวสตูลแบบนิวนอร์มอล เปิดประสบการณ์ใหม่ ในจุดท่องเที่ยวอันซีน ทั้ง ปราสาทหินพันยอด หาดสันหลังมังกร ถ้ำเลสเตโกดอน และถ้ำภูผาเพชร  เป็นต้น...” 
 
“โกแพ” ตั้งเป้าผลักดันให้ จ.สตูล จากท่องเที่ยวเมืองรองมาเป็น เมืองหลัก ตั้งเป้ากระตุ้นเศรษฐกิจ จากการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ...เห็นทีไม่ไกลเกินเอื้อม!!
 
                                                                                                                      แมงโม้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 50