อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 14 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.06 น. เที่ยงจริง เวลา 12.19 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.31 น. จันทร์ตก เวลา 20.12 น. 
 
วันนี้ เวลา 00.00-14.18 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 14.19-24.00 น. ดาวจันทร์ (2) เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย วันพุธ-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-06.05 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.06-08.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 08.01-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์(ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วงดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ จะมีการปรับปรุงซ่อม แซมที่อยู่อาศัย การเจรจาติดต่อทางธุรกิจไปได้ด้วยดี จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัย ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี จะมีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย คนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต

เกิดวันจันทร์ การสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและเสียใจในภายหลัง มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ จะมีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน

เกิดวันอังคาร การแสดงความคิดเห็นในช่วงนี้มักจะทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด จะคิดทำการสิ่งใดต้องรอบคอบหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน การลงทุนและการสำรองจ่ายควรรอบคอบ คู่ครองคนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น จะได้ของมีค่าที่ถูกใจ จะได้พบผู้อุปถัมภ์และบริวารที่ดี การงานเจริญรุ่งเรืองดี ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด ศัตรูเก่าจะขอมาเป็นมิตร จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง เจรจาเรื่องอะไรจะสำเร็จ จะมีโอกาสได้ศึกษาต่อ การเงินและความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี
 
เกิดวันพฤหัสบดี สามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม แม้จะหาเงินได้เก่ง แต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ การกล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่ดีที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย จะได้พบหมอดีและยาดี

เกิดวันศุกร์ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะมีความพึงพอใจในผลงานของตน มีความก้าวหน้า มีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ความรักมีแต่เรื่องวุ่นวายใจ ระวังของมีค่าจะตกหล่น

เกิดวันเสาร์ เงินทองถูกใช้ไปในการรักษาพยาบาล จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับบริวาร มีรายได้เพิ่มมากขึ้น การบริหารการเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ประสบความสำเร็จ มีผลงานที่ดี คนรักและพี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ระวังจะเกิดความร้อนใจเรื่องญาติ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น