อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ซอเยจีถอนตัวซีรีส์ Island เซ่นดราม่าแชตหลุด

"ซอเยจี" ถอนตัวซีรีส์ Island เรียบร้อย เซ่นดราม่าแชตหลุด กรณีห้ามแฟนเก่า "คิมจองฮยอน" ถูกเนื้อต้องตัว "ซอฮยอน" ตอนถ่ายทำซีรีส์ Time เมื่อปี 2018 พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 13.00 น.


ทีมงานของซีรี่ส์ Island ยืนยันว่า ซอเยจี ได้ขอถอนตัวจากบทนำของเรื่องแล้ว หลังเจอพิษแชตหลุดสุดดราม่าที่ทำให้เธอตกเป็นจำเลยของสังคม ประเด็นเป็นอดีตคนรักเก่าของ คิมจองฮยอน ที่สั่งห้ามเขาสกินชิพถูกเนื้อต้องตัวกับ ซอฮยอน ในตอนที่ถ่ายทำซีรีส์ Time ของช่อง MBC เมื่อปี 2018

"Island" เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อดัง เป็นเรื่องราวของปิศาจร้ายที่แฝงตัวอยู่บนเกาะเจจู โดยมีแผนจะทำลายล้างมวลมนุษยชาติให้สูญสิ้นไปจากโลกใบนี้หลังการถอนตัวของ ซอเยจี ทำให้ทีมงานต้องเดินหน้าค้นหานางเอกใหม่ และทีมเขียนบทต้องแก้ไขบทของตัวละคร วอนมีโฮ ที่ ซอเยจี เล่นเกือบทั้งหมด ส่งผลให้ซีรี่ส์ความยาว 20 ตอนที่มีกำหนดถ่ายทำในเดือน มิ.ย. ต้องเลื่อนไปเป็นเดือน ก.ค. หรือ ส.ค. แทน

ส่วนประเด็นดราม่าแชตหลุดที่ ซอเยจี สั่งห้าม คิมจองฮยอน สกินชิพกับ ซอฮยอน นั้น ทางต้นสังกัด ซอเยจี แถลงยอมรับแล้วว่าเป็นแชตจริง แต่เป็นแค่การหยอกล้อคุยเล่นกันตามประสาดาราคู่รักทั่วไปเท่านั้น ไม่ได้สั่งห้ามอะไรแต่อย่างใด ทั้งหมดเป็นการตัดสินใจของดาราหนุ่มเอง ทางประเด็นที่ ซอเยจี เคยบูลลี่และกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียนหนังสือ ต้นสังกัดปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง

ฝั่งต้นสังกัดของ คิมจองฮยอน ขอไม่แสดงความเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ ทั้งหมด ในขณะที่เหล่าชาวเน็ตพยายามกดดันให้ คิมจองฮยอน ออกมาขอโทษ ซอฮยอน โดยด่วน.