อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

คิมจองฮยอนเขียนจดหมายขอโทษซอฮยอน-ทีมงาน

"คิมจองฮยอน" ทนกระแสกดดันไม่ไหว เขียนจดหมายขอโทษ "ซอฮยอน" และทีมงานซีรีส์ "Time" จากพฤติกรรมสุดเลวร้ายของเขาเมื่อปี 2018 พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 13.56 น.


คิมจองฮยอน ดาราหนุ่มสุดฉาวทนกระแสกดดันจากชาวเน็ตไม่ไหว ตัดสินใจเขียนจดหมายด้วยลายมือขอโทษต่อทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบจากพฤติกรรมที่ไม่สามารถยอมรับได้ของเขา ระหว่างถ่ายทำซีรีส์ Time ของช่อง MBC เมื่อปี 2018 และขอโทษนางเอกของเรื่อง ซอฮยอน ด้วย แต่ไม่ได้กล่าวถึงอดีตแฟนสาว ซอเยจี ที่มีประเด็นแชตหลุดสุดดราม่าแต่อย่างใด

ต้นสังกัดของ คิมจองฮยอน ได้ปล่อยจดหมายขอโทษของนักแสดงหนุ่มที่เขียนด้วยลายมือ จากกรณีแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อทีมงานและนักแสดงซีรีส์ Time โดยเฉพาะประเด็นที่เขาไม่ยอมสกินชิพถูกเนื้อต้องตัวกับ ซอฮยอน ระหว่างเข้าบทพระ-นาง รวมทั้งในงานโปรโมตออกสื่อต่าง ๆ

จดหมายของคิมจองฮยอนมีข้อความดังต่อไปนี้...
 

"สวัสดีครับ ผม... คิมจองฮยอน

Time คือผลงานที่ผมได้รับบทนำครั้งแรก มันเป็นงานที่มีความหมายมากสำหรับผม แต่ผมรู้สึกผิดหวัง เจ็บปวด ที่ทำให้ผู้กำกับ นักเขียน เพื่อนนักแสดง และทีมงาน ต้องเจอกับเรื่องแย่ ๆ ผมเสียใจมาก ผมทำตัวไม่ดีด้วยตัวเอง เนื่องจากปัญหาส่วนตัว

ผมเลือกที่จะปล่อยให้ชีวิตส่วนตัวเข้ามายุ่งหย่ามกับอาชีพของผม ในฐานะนักแสดงหลัก ผมไม่สามารถทำงานตามความรับผิดชอบของตัวเองได้ ผมขอโทษโดยไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ พฤติกรรมของผมในระหว่างการแถลงข่าว และกระบวนการในการถ่ายทำละครทั้งหมดนั้น มันไม่ถูกต้อง ผมขอโทษอย่างจริงใจต่อ ซอฮยอน ผมจะไปเยี่ยมทีมงานซีรี่ส์ Time และทุกคนที่ได้รับความเสียหายจากเรื่องนี้ และขอให้ทุกคนให้อภัย แม้ว่าจะต้องใช้เวลายาวนานแค่ไหนก็ตาม

ผมควรขอโทษต่อทุกคนเป็นการส่วนตัวที่ทำให้ได้รับความเสียหาย แม้ว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนก็ตาม ผมขอโทษทางด้านศีลธรรมต่อค่ายเพลง O & Entertainment และ Culture Depot ที่มีชื่อเสียง และผมขอโทษอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ ของผมที่ให้การสนับสนุนและรอคอยผม

ผมขอโทษทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการกระทำของผม ผมได้ไตร่ตรองถึงความผิดพลาดของตัวเองขณะที่เขียนจดหมายฉบับนี้ ถ้าผมได้รับโอกาสอีกครั้ง ผมจะพยายามเป็นนักแสดงที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ

ผมขอโทษครับ."


สำหรับกรณีแชตหลุดของเขากับ ซอเยจี อดีตแฟนสาว ที่ทำเอาดาราคนสวยต้องขอถอนตัวจากซีรีส์ Island ทาง คิมจองฮยอน ไม่ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ในจดหมายแต่อย่างใด.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องได้ที่
ซอเยจีถอนตัวซีรีส์ Island เซ่นดราม่าแชตหลุด