อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 21 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 พุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.02 น. เที่ยงจริง เวลา 12.17 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.32 น. จันทร์ตก เวลา 01.32 น.

วันนี้ เวลา 00.00-02.18 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 02.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ วันพุธ-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-07.15 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 07.16-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์(ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วงดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เด็ก ๆ เลี้ยงยากเมื่อโตจะแข็งแรง เฉลียวฉลาด เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ ถ้าปฏิบัติตนดีก็จะไปในทางดี ชีวิตอยู่ในเกณฑ์ดีและรุ่งโรจน์ เด็กหญิง เป็นคนรู้จักประมาณตน เฉลียวฉลาด ช่างเจรจา ไหวพริบปฏิภาณดี เป็นผู้เสียสละ มีวาสนาและใจบุญสุนทาน ศรัทธาเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดัง เนื้อคู่เป็นคนต่างถิ่นต่างแดน ครอบครัวราบรื่นเป็นหลักเป็นฐานขึ้นเกิดวันอาทิตย์ ควรควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เกิดความวุ่นวายยุ่งยากใจ มีงานสำคัญมาให้ทำ คนแดนไกลจะเดินทางมาพบ ควรรอบคอบในการตัดสินใจ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ บริวารจะมาพบ

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้พบคนรักที่ดีสามารถพึ่งพาอาศัยได้ ทำให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน คนไม่โสดก็มีโชคเรื่องความรักเช่นกัน จึงควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุเกี่ยวกับคนรักและความรักเอาไว้บ้างก็จะดี มีโอกาสได้ลาภเป็นสิ่งของต้องใจที่หาได้ยากจากเพศตรงข้าม จะได้รับข่าวจากทางไกล

เกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น การเงินรับมือซ้ายจ่ายมือขวาเข้าแล้วออกผ่านมือไปอย่างรวดเร็วจนน่าเสียดาย โชคดีจากผลงานเก่า ๆ จะได้ของเก่า ๆ มรดกพินัยกรรม หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรชำระหนี้โดยเร็ว หากลืมชำระหนี้จะมีปัญหาในภายหลัง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน

เกิดวันพุธ การวิ่งเต้นติดต่อทางธุรกิจสำเร็จเรียบร้อยด้วยดี อาศัยความรักความสามัคคีในหมู่คณะทำให้งานประสบความสำเร็จได้ มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย แต่มีรายได้เข้ามาหลายทาง ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน การใช้จ่ายเงินและการลงทุน การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับมอบหมายงานสำคัญให้ทำ มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ จะมีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น ความรอบคอบยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น มีคนรอบข้างคอยให้กำลังใจ มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลต่างถิ่นต่างแดน ควรดูแลสุขภาพให้ดี ระวังเรื่องอาหารการกิน

เกิดวันศุกร์ เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง ตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายเงินของตน แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่จะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาสนใจ จะได้คบหาสมาคมกับบุคคลสำคัญ

เกิดวันเสาร์ จะได้ทำงานร่วมกับคนต่างถิ่นต่างแดน งานที่ทำอยู่จะก่อให้เกิดผลประโยชน์ มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามา ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์มีโทสะบ่อยครั้ง ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น