อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

CGM48 ปล่อยเพลงมะลิอะคูสติกให้กำลังใจคนไทยสู้โควิด

"CGM48" ปล่อยเพลง "มะลิ" เวอร์ชั่น Special version แบบอะคูสติก ร่วมให้กำลังใจคนไทยทุกคนในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักทั่วไทย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองยอดวิว YouTube ทะลุ 3 ล้าน อังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 18.36 น.


ศิลปินไอดอลหญิง CGM48 ห่วงใยทุกคนในประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดเป็นระลอกที่ 3 อย่างหนัก จึงได้สร้างสรรค์เพลง "มะลิ" นับว่าเป็นเพลงออริจินัลครั้งแรกและได้การตอบรับอย่างสูงด้วยยอดการรับชมทะลุ 3 ล้านวิวเรียบร้อย และในสถานการณ์ที่ประเทศไทยและคนไทยทุกคนกำลังเผชิญกับไวรัสโควิด-19 นี้ ทาง CGM48 มีความตั้งใจจะส่งเพลง “มะลิ สเปเชียล เวอร์ชั่น” ที่มีการปรับเนื้อเพลงให้เข้ากับสถานการณ์ ซึ่งทั้ง 6 เมมเบอร์ คนิ้ง, รินะ, ออม, มามิ้งค์, ฟอร์จูน และ สิตา อัดเสียงร้องจากบ้านของแต่ละคนเพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม เรียบเรียงจากแพลตฟอร์มมักกะสัน เพื่อเร่งส่งความสุขและกำลังใจให้แก่แฟนคลับให้เร็วที่สุด

ทั้งนี้ ความพิเศษของเวอร์ชั่นพิเศษอะคูสติก เมมเบอร์ทุกคนเป็นเหมือนดอกมะลิคอยส่งกลิ่นหอมและให้กำลังใจแก่ทุกคน ได้ฟังแล้วชื่นใจ ด้านความหมายของเนื้อเพลง "อดน่อยเน้อ แหมน่อยเน่อ ต้องสู้เน่อ อย่าท้อ" ชิวิตอาจไม่เหมือนเดิมแล้ว เราต้องเรียนรู้อดทน เพื่อให้ก้าวข้ามผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ทำนองเพลงไพเราะจับใจ สดชื่น ชุ่มหัวใจ เพราะทุก ๆ เมมเบอร์ใส่ความรักและความตั้งใจในทุก ๆ คำร้อง ท่วงทำนอง อย่างลงตัว.

มาฟังเพลงมะลิอะคูสติกกัน...


 

ความคิดเห็น