อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

สภาองค์การนายจ้างฯ ให้กำลังใจสมาชิก 10 ประเทศฝ่าวิกฤติโควิด

สภาองค์การนายจ้างแห่งอาเซียน ให้กำลังใจสมาชิก 10 ประเทศฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกันให้ได้ อังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 18.47 น.


เมื่อวันที่ 20 เม.ย. นายเอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานสภาองค์การนายจ้างแห่งอาเซียน (ASEAN confederation of employers) กล่าวถึงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงนี้ว่า วิกฤติโควิดระบาดหนักทุกจังหวัดและนับวันแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้น สร้างความเดือดร้อนให้ผู้ประกอบการ พนักงานและลูกจ้างทุกภาคส่วน องค์การนายจ้างฯ รู้สึกห่วงใยและเห็นใจอย่างยิ่ง ขอฝากให้ทุกคนในกลุ่มประเทศสมาชิก 10 ประเทศ ดูแลสุขภาพ หมั่นตรวจเช็กร่างกายและควรมีมาตรการเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันเชื้อโรคลุกลาม พยายามหลีกเลี่ยงสถานที่คนพลุกพล่านและสถานที่เสี่ยงต่างๆ รวมทั้งที่ผ่านมาเราได้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้ทุกประเทศอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว 

ขณะที่ นายสุทิน บัวตูม โฆษกและประชาสัมพันธ์ประธานสภาองค์การนายจ้างแห่งอาเซียน (Spokeperson of the president’s ASEAN confederation of employers) กล่าวว่า ประธานสภาองค์การนายจ้างแห่งอาเซียนตลอดจนคณะกรรมการสภาฯ ทั้ง 10 ประเทศ มีความรัก ความห่วงใย ขอส่งความเห็นใจไปยังนายจ้าง ลูกจ้างของประเทศกลุ่มสมาชิกทุกท่าน ขอให้ทุกคนอดทนร่วมจับมือฝ่าวิกฤติโควิด-19 ป้องกันตัวเองอย่างเข้มงวด ขอยืนยันว่าทุกวินาทีเราจะทำงานหนักมากขึ้นเพื่อให้สมาชิกทุกคนฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น