อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

"จุรินทร์ ฟังไทย"

แพลตฟอร์ม “ฟังไทย” ชวนคนทุกรุ่นร่วมทำนโยบายประเทศ โดยการเปิดพื้นที่รับฟัง เพื่อทำสิ่งที่ดีกว่าให้คนไทย เล่นเอาคนในโลกโซเชียลถึงกับร้องว้าวๆๆๆ   ศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 07.00 น.


การเมืองช่วงนี้อยู่ในบรรยากาศลูกผีลูกคน เพราะเจอเชื้อไวรัสโควิด-19 ถล่ม ทำเอาบัลลังก์ 3 ป.ซวนเซ  “อู๊ดด้า” จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ หัวหน้าปชป. เลยขอเล่นใหญ่สร้างผลงานในทุกเวที

วันก่อนเลยได้เห็นคลิปแจ่ม ๆ ของ “อู๊ดด้า”โผล่ในโลก “Tiktok”  ตีปี๊บ แพลตฟอร์ม “ฟังไทย” ชวนคนทุกรุ่นร่วมทำนโยบายประเทศ โดยการเปิดพื้นที่รับฟัง เพื่อทำสิ่งที่ดีกว่าให้คนไทย เล่นเอาคนในโลกโซเชียลถึงกับร้องว้าว ๆๆๆแต่คนที่ยืนยิ้มปลื้มปริ่ม เห็นทีจะเป็นโต้โผ แพลตฟอร์ม “ฟังไทย” อย่าง “โปลิศ” ภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ที่ลุยงานรับฟังความเห็นทุกกลุ่มแบบลืมสะกดคำว่าเหนื่อย 

“โปลิศ” ได้ที ตีปี๊บรัว ๆ ว่า พรรคเตรียมส่งทีม "จุรินทร์ ฟังไทย" พร้อมเลือดใหม่ของพรรค ลงพื้นที่พบประชาชน จะรับฟังทุกความเห็น ทุกปัญหา ทั่วประเทศ โดยเฉพาะใน กทม. เพื่อเตรียมรับศึกเลือกตั้งผู้ว่ากทม.ต่อไปง่อวววว์ !!! จัดเต็มปานนี้ “จุรินทร์ ฟังไทย” ยืนหนึ่งในปฐพีไปเลยจ้า

แมงโม้.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 70