อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

เปิดโปรแกรมหนังใหม่  3BB GIGATV เดือนพ.ค.

3BB GIGATV ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน กับหนังใหม่ เดือนพฤษภาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 10.53 น.


ในช่วงที่เชื้อโควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกระลอก  หลายคนต้องงดกิจกรรมนอกบ้านและเลือกที่จะอยู่บ้านมากกว่าเพื่อความปลอดภัย 3BB GIGATV  ขอส่งความบันเทิงตรงถึงบ้าน ให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ที่คัดมาเน้นๆ ให้ลูกค้าได้ดูสนุกจนลืมเหงา

ไม่ว่าจะเป็น Scoob! สคูบี้ดู (1 พฤษภาคม) , The Outpost : ฝ่ายุทธภูมิ ล้อมตาย (8 พฤษภาคม) , My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ (15 พฤษภาคม) , Let Them All Talk (22 พฤษภาคม) , Target Number One (29 พฤษภาคม) ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงในคดีค้ายาเสพติดในไทยเมื่อปี 1989 
 
 
 
 
 
 

นอกจากนี้ HBO GO ยังได้นำภาพยนตร์การ์ตูนดังอย่าง Ben 10: Ben Gen 10 ลงจอเอาใจน้องๆได้สนุกไปกับตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ  พร้อมด้วยซีรีส์เข้มข้นที่ไม่อยากให้พลาด In Treatment  ซีรีส์ภาคต่อที่เดินทางมาถึง Season 4 แล้ว

สำหรับ MONOMAX  มีภาพยนตร์และซีรีส์เด็ดใหม่ที่อยากแนะนำให้ชมดังนี้  Berlin, I Love You  ( 3พฤษภาคม) , In a Class of Her Own อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน ( 5 พฤษภาคม) , My Roommate is a Detective ลู่เหยา อัจฉริยะยอดนักสืบ (13 พฤษภาคม) , Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ (21 พฤษภาคม)

ดูหนังสนุก ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อ ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อสมัคร 3BB GIGATV  เน็ตบ้านคุณภาพ ความเร็ว 1 Gbps ดูได้สะดวกผ่านกล่องและแอปฯ 3BB GIGATV เริ่มต้นค่าบริการเพียงเดือนละ 590 บาท สนใจสมัครใช้บริการได้ที่แอปฯ 3BB Member และ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น