อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

แฟนคลับเทใจเชียร์ 'เต-ตะวัน' และ 'ออฟ-จุมพล' หายป่วยโควิดไวๆ

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้ว ใครอยากเสพข่าวแซ่บเชิญมาเลยจ้า รอนะจ๊ะ อาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น.


กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง อุ้ย! ไม่ใช่แฟนคลับของอิชั้นทุกท่าน "ยัยวุ่นวาย WinSmile" คนดีคนเดิมมารายงานตัวแล้ว ใครรอเสพข่าวแซ่บ ข่าวดี ข่าวฟิน รอเลยจ้า เราจัดมาแล้วตามมา
 
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อขวัญใจคนไทยอย่างหนุ่ม เต-ตะวัน ที่ต้นสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวีออกมาประกาศว่าเจ้าตัวติดโควิดตามหนุ่ม ออฟ-จุมพล และหนุ่ม นนน-กรภัทร์ ไปอีกคน งานนี้แฟนคลับที่รู้ข่าวพากันเทใจ ส่งใจและฝากใจทั้งโซเชียลและทุกช่องทางไปถึงหนุ่มเต หนุ่มออฟกันแบบรัวๆ โดยแฮชแท็กส่งใจให้สองหนุ่มหายป่วยนั้นก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่หลายวันเชียวล่ะ ยังไงก็หายไวๆนะจ๊ะทั้งหนุ่มเตและหนุ่มออฟ รวมถึงทุกคนเลยจ้า

 
@ต่อกันที่ข่าวของหนุ่ม เกรท-วรินทร กันบ้าง ที่ลงรูปนอนเตียงอเนกประสงค์คู่กับหนุ่ม เจมส์-จิรายุ แถมยังเขียนแคปชั่นชวนจิ้นอีกว่า "หลับก่อนเป็นเมีย #เรียกแขกหน่อย" แหม...งานนี้ได้เรียกแขกสมใจเลยจ้า คนจิ้นกันรัวๆเลย แหม...ก็รูปมันน่ารักอ่ะเนอะ กรี๊ดอิชั้นฟินค่า

 
@รัวกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามโต ป๊อด-ศุภกร ที่ไม่ค่อยแอคทีฟเรื่องโซเชียลมากนัก ยกเว้นตอนส่องแฟนๆ เขาแซวว่างั้นนะ อิอิ ซึ่งเจ้าตัวก็หายจากการอัพรูปตัวเองไปนานมากในไอจี จนแฟนๆบ่นคิดถึงเต็มทวิตเตอร์เลย แต่เจ้าตัวก็ใจดีมาอัพหนึ่งรูปใหม่ถ้วน รูปเดียวจริงๆพ่อคูณ แต่โอเคหล่อให้อภัยค่า

 
@ตามมาติดๆที่ข่าวของสาว ใหม่-ดาวิกา ที่สวยวันสวยคืน สวยคนเดียวไม่แบ่งใคร สวยจนอิชั้นต้องร้องขอชีวิต ก็แม่เจ้าประคุณนอกจากจะสวยแล้วหุ่นยังดีอีก ลงรูปล่าสุดเสื้อตัวเล็ก โชว์เอวลอยๆ บอกเลยข้าวขาหมูในมือของอิชั้นสั่นคลอนมาก ต้องวางลงแล้วไปออกกำลังกายตามสาวใหม่ทันที และก็เพราะความสวยของสาวใหม่นี่แหละที่ทำให้เทรนด์เสื้อโชว์เอวลอยตัวเล็กยังได้รับความนิยมอยู่ตอนนี้ คนมีพุงแบบอิชั้นเศร้าใจนัก ฮือออ

 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสองหนุ่มหล่อสองขั้วที่มาเจอกันระหว่างหนุ่มดนตรีและหนุ่มนักแสดง และก็ทำเอาแฟนเพลงฟินจนตัวแตกเมื่อ ปั๊บ POTATO โพสต์รูปคู่กับ ต่อ-ธนภพ ลงไอจีส่วนตัวที่กองถ่ายเอ็มวี “หมดความหมาย” เพลงที่สร้างกระแสดราม่าแรง ยอดวิวพุ่งทะยานฮิตติดลมบนไปเรียบร้อย โดยข้อความว่า “รูปเดียวถ้วนในวันนั้นกับน้องต่อถ่ายประมาณ ตีสอง!! ต่อยังสดใสขนาดถ่ายมาทั้งวัน ประทับใจทุกโมเมนต์เลยครับ” คอมเมนต์นี้จึงบังเกิดแต่ความฟินเมื่อ ต่อ-ธนภพ เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า "ขอบคุณพี่เช่นกันนะครับ ที่ให้โอกาส สนุกมาก เป็นประสบการณ์ที่ดี จนกว่าเราจะพบกันอีกนะครับ”  จึงเกิดโมเมนต์ที่ดีต่อใจ ได้เห็นว่าทั้งคู่ก็ต่างประทับใจในผลงานกันและกันอยู่เป็นอย่างมาก ทำเอาแฟนๆของทั้งคู่เข้าไปปาหัวใจใส่ใต้คอมเมนต์กันรัวๆทีเดียว น่ารักอ่ะ

 
แหม...เวลาหมดอีกแล้ว อิชั้นต้องมาใหม่อีกแล้วในสัปดาห์หน้า ยังไงก็รอกันหน่อยนะคะ รับรองข่าวแซ่บข่าวดีแน่นอนจ้า
 
-----------------------
 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตรแกรม @GMMTV , @tawan_v , @plapodd


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น