อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

นอภ.ชุมแสงแจกสิ่งของให้หมู่บ้านโดนกักตัวสกัดโควิด

นายสุวัฒน์ จันทร์สุข นอภ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยทีมงานฝ่ายปกครอง อ.ชุมแสง สวมชุด PPE นำสิ่งของอุปโภคบริโภค มอบให้กับชาวบ้านหมู่ 3 ต.พันลาน หลังจากหมู่บ้านดังกล่าวถูกคณะกรรมการควบคุมโรค จ.นครสวรรค์ มีคำสั่งปิดหมู่บ้านเพื่อระงับการแพร่ระบาดของเชื้อ พุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.59 น.


นายสุวัฒน์ จันทร์สุข นอภ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยทีมงานฝ่ายปกครอง อ.ชุมแสง สวมชุด PPE นำสิ่งของอุปโภคบริโภค มอบให้กับชาวบ้านหมู่ 3 ต.พันลาน หลังจากหมู่บ้านดังกล่าวถูกคณะกรรมการควบคุมโรค จ.นครสวรรค์ มีคำสั่งปิดหมู่บ้านเพื่อระงับการแพร่ระบาดของเชื้อตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. 64 ที่ผ่านมานายสุวัฒน์ กล่าวว่า สิ่งของที่นำมาแจกในวันนี้เป็นสิ่งของจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ นำมาบริจาคที่อำเภอและที่ รพ.สต.พันลาน นำมาแจกให้กับคนในหมู่บ้านเพิ่มเติมจากอาหาร 3 มื้อ ที่ อบต.พันลาน ได้ประกอบแจกจ่ายให้ชาวบ้านทุกวันตามปกติ เพื่อเติมเต็มและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับคนในหมู่บ้าน ขณะเดียวกันก็ได้สอบถามถึงความเป็นอยู่และอาการเบื้องต้นของคนในหมู่บ้านด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับชาวบ้านหมู่ 3 ต.พันลาน มีผู้ถูกกักตัวทั้งสิ้น 136 คน 56 ครัวเรือน โดยเริ่มปิดหมู่บ้านกักตัวตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. 64 ถึงวันที่ 11 พ.ค.64คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น