อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

EVOLUTION เปิดตัวชุดวง-เมมใหม่ "เนยเนย"

EVOLUTION IDOL เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มวงชุดแรกสี "ขาว-ฟ้า-ชมพู" พร้อมเปิดตัวเมมเบอร์ใหม่ "เนยเนย" อดีตสมาชิกวง SOS พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.24 น.

EVOLUTION IDOL เปิดตัวชุดประจำวงชุดแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อย ประกอบไปด้วยสีขาว-ฟ้า-ชมพู เป็นเสื้อแขนยาวเปิดไหล่สีขาว-ฟ้า, กระโปรงสั้นสีขาว-ฟ้า-ชมพู และเครื่องประดับ 3 สีเช่นกัน อาทิ หมวก, โบ


โดยทั้ง 7 สาว EVOLUTION IDOL ที่ประกอบไปด้วย เนย, แพท, ลิลลี่, ซาตัง, เหมียว, ปอเปี๊ยะ, เนเน่ ได้นัดรวมตัวกันเพื่อถ่ายภาพโปรไฟล์ และรูปปกที่จะใช้ในการโปรโมตผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งทุกคนได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์มวงชุดแรก แต่งหน้าทำผมกันจัดเต็ม ทำให้รูปของทุกคนออกมาสุดปังปุริเย่ ทุกคนล้วนน่ารัก สดใส ทำเอาแฟน ๆ หัวใจละลายในเสน่ห์อันล้นเหลือ

นอกจากนั้น ยังได้มีการเปิดตัวเมมเบอร์คนใหม่ "เนย-วรีพร อารีสมานรัตน์" อดีตสมาชิกของวง SOS ที่ยุบไปแล้ว ทำให้ เนย ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับวง EVOLUTION IDOL ทว่า เนื่องจากวงนี้มีเมมเบอร์ชื่อ "เนย" อยู่แล้ว จึงต้องให้ วรีพร ใช้ชื่อว่า "เนยเนย" (Noeynoey) ในการทำกิจกรรมวงต่อจากนี้ไป โดยปัจจุบันยังอยู่ในสถานะของ Trainee เท่านั้น ยังไม่ได้เป็นเมมเบอร์ประจำ

ชมเบื้องหลังการถ่ายภาพของสาว ๆ EVOLUTION IDOL


 

สำหรับวง EVOLUTION IDOL เปิดตัวเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ในงาน First Meeting ของวง ที่ร้านบอร์ดเกม QUEST BOARDGAME CAFE ศูนย์การค้า MBK center ถือเป็นงานเปิดตัววงที่ได้พบปะกับแฟนคลับเป็นครั้งแรก รวมทั้งมีการเล่นบอร์ดเกมร่วมกันด้วย

Evolution Idol เป็นวงไอดอลที่มีคอนเซปต์ไม่เหมือนใคร เป็นไอดอลสาย Party and Activities Idol ที่ร้อง เต้น และเล่นได้ นอกจากมีการแสดงบนเวที ด้านล่างเวทีจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกับสมาชิกของวง เช่น เล่นบอร์ดเกม การ์ดเกม หรือ เล่นเกมคอนโซลแข่งกัน, พาแฟนคลับไปหาอะไรอร่อย ๆ กินกัน พาแฟนคลับไปเที่ยวเล่นกัน รวมถึงกิจกรรมเวิร์กช็อปต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

สมาชิกวง Evolution Idol รุ่นปัจจุบันมีทั้งหมด 7 คน เทรนนี 1 คน ดังต่อไปนี้

  • "เนย" (Noey) พลอยสวย ลือบางใหญ่ / คัฟเวอร์ แดนซ์ คอสเพลย์ เล่นบอร์ดเกม
  • "แพท" (Pat) นันทณัฏฐ์ โหตรภวานนท์ / ร้องเพลง วาดรูป ดูอนิเมะ พากย์เสียงการ์ตูน
 
  • "ลิลลี่" (Lilly) วิมลรัตน์ สามสี / ชอบการแสดง เขียนบท วาดภาพ เลี้ยงแมวและสุนัข
  • "เหมียว" (Meow) ชัญณัท เจียรกุล / เลียนเสียงแมวและสุนัข เต้นคัฟเวอร์ เล่นเกม RoV
 
  • "ปอเปี๊ยะ" (Porpia) ธวัลรัตน์ พรเจริญ / เล่นบอร์ดเกม วาดรูป ชอบทำกิจกรรม
  • "เนเน่" (Nene) ธมลวรรณ พัฒนสว่าง / เต้น เล่นเกม อ่านหนังสือ
 
  • Trainee : "เนยเนย" (Noeynoey) วรีพร อารีสมานรัตน์ / เต้น พากย์เสียงการ์ตูน
  • "ซาตัง" (Satang) ตังค์สุนันชนม์ ราคายิ่ง / เต้น ร้องเพลง ดูอนิเมะ อ่านนิยาย

ในส่วนของงานเพลงซิงเกิ้ลแรก ชื่อว่า "LIGHT THE SKY" เนื้อหาเพลงพูดถึงการไม่ยอมแพ้ต่อความฝัน พร้อมผ่านทุกปัญหาเพื่อพบเจอแสดงสว่างที่อยู่ปลายฝัน สามารถไปฟังกันได้ที่