อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

กดหัวใจรอ "เอิร์ท-มิกซ์" ปังเกินต้านเตรียมเสิร์ฟความฟินผ่านเวิลด์แฟนมีตติ้ง

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มารายงานตัวแล้ว ใครรอฟินข่าวไหน หรือข่าวอะไรมาแรงในสัปดาห์นี้ ห้ามพลาดจ้า อาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น.


hello แฟนคลับของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก สบายดีนะ อิชั้นสบายดีและพกพาข่าวดีต่อใจ ข่าวแซ่บ ข่าวซี้ด ข่าวจี๊ดมาฝากทุกคนด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมข่าวไหนบ้าง ตามมาจ้า

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนักร้องเสียงเอกลักษณ์อย่างคุณพ่อลูกหนึ่ง
หนุ่ม กะลา ที่ล่าสุดทำแฟนๆ ปาดน้ำลายแป๊บเพราะในช่วงโควิดรอบนี้เจ้าตัวก็แซ่บขึ้นเป็นกอง ทั้งความฟิตผิดสังเกตของคุณพ่อสุดเท่ที่ขอฉีกตำรามาเป็นคุณพ่อหุ่นล่ำเรียกว่าโชว์กล้ามแน่นๆ โชว์ความแซ่บทะลุหน้าจอโซเชียลกันเลยทีเดียว โดยพี่หนุ่มโพสต์แค่ว่า “ฟิต ฟิต ฟิต!!! ช่วงนี้รีดน้ำหนัก อยากมีกล้ามบึกๆ แบบกัปตันอเมริกา” สรุปที่กล้ามปูไม่รู้เพราะว่าหวงลูกสาวหรือจะมีเซอร์ไพร้ส์อะไรกันแน่จ๊ะแด๊ดดี้@รัวกันมาที่ข่าวสองหนุ่มสุดหล่อกระชากใจ
“เอิร์ท-พิรพัฒน์” และหนุ่มสุดคิวท์ละลายใจ “มิกซ์-สหภาพ” ที่ล่าสุดโกยคะแนนความฮอตทะลุโลกจากกระแสความปังของซีรีส์ “นิทานพันดาว” ที่ครองใจแฟนๆ ได้ทุกประเทศจริงๆ ทำให้ทั้งสองคนคิดถึงแฟนคลับหนักมากและขอแทคทีมกันจัดงาน “Earth-Mix Love at 1st Live Fan Meeting” ขึ้น ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) งานนี้เรียกว่าต้นสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวีจัดหนักทั้งแสงสีเสียงและความฟินจิ้นแน่นอน ใครพลาดบอกเลยเสียดายมากและทุกคนคิดว่าสองหนุ่มจะมีอะไรมาเซอร์ไพร้ส์บ้างมาบอกกันได้นะจ๊ะ อยากรู้อ่ะ@ตามมาติดๆ ที่ข่าวของวง
FOOL STEP ก็ดาเมจรุนแรงเกินต้านไม่แพ้กันสำหรับ 5 หนุ่มหล่อ มาร์ค, ฟร้อนท์, มิค, แมค และ ตัง ที่แจ้งเกิดจากการประกวดวงดนตรีในระดับมัธยมชื่อดัง ก็ทำเอาแฟนเพลงตาลุกนั่งไม่ติด เกาะติดโซเซียลของวงไม่ห่าง เพราะแค่ปล่อยภาพว่าเข้าห้องอัดเริ่มทำงานเพลงใหม่ก็ทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ล่าสุดทางต้นสังกัด genie records ก็ไม่ให้รอนาน ยิงทีเซอร์รัวๆ เผยลุคใหม่สุดเท่โมเดิร์นของแต่ละคน ที่เห็นแล้วบอกได้เลยว่าตื่นเต้น และต่างคาดเดาว่าเพลงใหม่จะออกมาเป็นสไตล์ไหนกันเลยทีเดียว@ต่อมาที่ข่าวของสาว
หมิว-ปัทมา ที่เปลี่ยนคำดูถูกของคนมาเป็นแรงผลักดันให้มีชื่อเสียงในวันนี้ โดยสาวหมิวเล่าประเด็นนี้ว่า “มีวันนี้ได้เพราะคำพูดที่บั่นทอนจิตใจ คำพูดเหล่านั้นกลายเป็นแรงผลักดันให้ฮึดสู้จนได้เป็นศิลปินอันดับต้นๆ ของค่ายข้าวสารแลนด์ในวันนี้ เส้นทางนี้มีไว้สำหรับคนที่มีฝันและลงมือทำเท่านั้น คนที่พร้อมพัฒนาตัวเองถึงจะอยู่ได้แบบยั่งยืน ตั้งแต่เกิดมาก็เห็นครอบครัวตัวเองทำงานด้านนี้มาโดยตลอด พ่อกับแม่เป็นหมอลำ หมิวก็คลุกคลีหน้าเวทีมาตั้งแต่เด็ก พอโตมาสัก ป.5 ก็เริ่มประกวดร้องเพลงตาม รร. ตำบล อำเภอ ไปหมด ล่าสุดร้องเพลงตามรถแห่ทางภาคอีสาน ก็พัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆจนเป็นหมิวในวันนี้ค่ะ” เก่งมากปรบมือจ้า@ปิดท้ายกันที่ข่าวของ
นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ออกมาโพสต์คลิปสุดฮือฮาที่ระบุว่า “ขณะนี้เวลา 23.55 น. เขาบอกว่าใครนอนหลับเวลานี้ถึงช่วงประมาณตีสาม ความฝันของเราจะเป็นจริง เดี๋ยวผมขอนอนก่อนนะครับ ผมอยากฝันว่า อยากให้ลุงตู่ไปแทนน้าค่อม อยากให้ลุงป้อมไปแทนพี่เบิร์ตครับ รีบนอนก่อนครับ” งานนี้ไม่ใช่ประเด็นบันเทิงอย่างเดียวแล้ว กลายเป็นมีดราม่าคนเห็นต่างทางการเมืองมาโจมตีนุ้ยแบบรัวๆ และลามถึงคนรอบตัวแล้ว ซึ่งก็นะต้องแยกแยะจ้าเพราะแน่นอนประเด็นการเมืองมีคนเห็นต่างชัวร์ๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายแล้วกันจ้าแหม...เวลาหมดเร็วแท้ แต่ไม่เป็นไร รอเสพข่าวดีต่อใจสัปดาห์หน้านะ อิชั้นพกมาให้แน่นอน เจอกันจ้า


------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตราแกรม @nui_charnyim
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น