อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

หมุนตามโลก 9 พ.ค. 2564

หมุนตามโลก 9 พ.ค. 2564 อาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 07.00 น.

1.สะพานแขวน..ผู้คนเดินบนสะพานแขวนข้ามแม่น้ำในหุบเขาลึก ซึ่งอ้างว่าเป็นสะพานแขวนคนเดินที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่เมืองอรัวก้า ทางตอนเหนือของโปรตุเกส สะพานแขวนอรัวก้า มีทางเดินยาวประมาณ 500 เมตร อยู่เหนือแม่น้ำไพวาราว 175 เมตร (เอพี)


2.มัสคอต..แพนด้ามัสคอตพยายามที่จะขี่จักรยาน โดยมีเชฟของร้านอาหารเข้ามาช่วยด้วย ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน (เอพี)


3.ทุ่งทิวลิป..ผู้คนต้องสวมหน้ากากอนามัยในทุ่งดอกทิวลิป ของฟาร์มเลคแลนด์ ฟลาวเวอร์ ยู-พิค ที่เมืองแอบบอตส์ฟอร์ด รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยการจำหน่ายบัตรเข้ามาเก็บดอกทิวลิปจะขายทางออนไลน์เท่านั้น และให้ระยะเวลาเพียง 90 นาทีในการเก็บดอกไม้ ทั้งนี้ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัส (เอพี)


4.ตู้พิซซ่าอัตโนมัติ..ชายยืนอยู่หน้าตู้จำหน่ายพิซซ่าอัตโนมัติ เป็นอาหารพร้อมทานใน 3 นาทีเท่านั้น มีตู้จำหน่ายอัตโนมัติให้บริการ 24 ชั่วโมง ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี (เอพี)


5.เธอสวย..นักแสดงสาว อะแมนดา ไซเฟร็ด มาร่วมงานประกาศรางวัลตุ๊กตาทองออสการ์ ที่ยูเนียน สเตชั่น ในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา (เอพี)


6.เฮียมูขี่เวสป้า..ภาพฝาผนังของโฮเซ่ มูริญโญ โค้ชฟุตบอลชื่อดังชาวโปรตุกีส ขี่สกูตเตอร์เวสป้า ปรากฏอยู่ที่ย่านเตสแทคซิโอ ของกรุงโรม อิตาลี ซึ่งฤดูกาลหน้าเขาจะไปคุมทีมโรมาในกัลโช่ซีรีอา (เอพี)


7.วันเด็ก..นักท่องเที่ยวยังต้องสวมหน้ากากอนามัย ขณะขึ้นไปเล่นเครื่องเล่นไจโร ดรอป ฉลองวันเด็กในสวนสนุกของชิลเดร้นส์ แกรนด์ พาร์ค ของกรุงโซล เกาหลีใต้ (เอพี)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 142