อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2564

สุริยคติกาล วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 06.00 น.

 
สุริยคติกาล วันที่  13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.52 น. เที่ยงจริง เวลา 12.14 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.36 น. จันทร์ตก เวลา 19.40 น.
 
วันนี้ เวลา 00.00-01.30 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 01.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีเมษ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร
 
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนจิตใจดี ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ  เป็นคนรักบ้านรักครอบครัว ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ เด็กหญิง เป็นคนใจดี อ่อนหวาน มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีชื่อเสียง ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี


 
เกิดวันอาทิตย์ มีรายได้เข้ามาหลายทาง เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา ผู้ใหญ่เมตตาโปรดปรานช่วยเหลือ
 
เกิดวันจันทร์ มีการเจรจาตกลงทางธุรกิจ ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงไปเอง จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะมีการเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน มีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กับผู้คน
 
เกิดวันอังคาร จะหลงรักคนใกล้ตัว คนรักช่วยเหลือกันด้านการงานสามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ มีการคบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามหลายคน บริวารยังอยู่ในแถวดี จะได้ร่วมพิธีกรรมสำคัญ ๆ มีการติดต่อกับญาติพี่น้อง มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทา จะเกิดความขัดแย้งกับเพื่อน ๆ หากมีการต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ มีลาภเล็กน้อย
 
เกิดวันพุธ การเงินสะพัดรับมือซ้ายจ่ายมือขวาเข้าแล้วออกผ่านมือไปอย่างรวดเร็ว โชคดีจากผลงานเก่า ๆ  ได้ของเก่า ๆ ปัญหาทางการเงินสามารถแก้ไขได้ จะได้ผลประโยชน์จากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ พอมีเงินให้เหลือเก็บบ้าง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วจะได้คืน การใช้จ่ายเงินควรรอบคอบไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามใจตนเอง
 
เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  ควรระวังการลงลายมือชื่อในเอกสารสัญญา จะมีงานยาก ๆ เข้ามาให้ทำ ต้องอาศัยความรอบคอบและเพียรพยายามอย่างสูงจึงจะทำได้สำเร็จ การงานมีเกณฑ์ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้ จะได้รับผลประโยชน์จากการงาน 
 
เกิดวันศุกร์ มีรายได้เข้ามาหลายทาง ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน การใช้จ่ายเงินและการลงทุน เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย มีการประนีประนอมทางการเงิน เป็นผู้ที่เสียสละเพื่อช่วยเหลือสังคม สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดีจิตใจแจ่มใสขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้
 
เกิดวันเสาร์ จะได้คบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้างจะทำให้ท่านเดินได้ถูกทางและมีผลงานดีขึ้น มีคนรอบข้างคอยให้กำลังใจ ทำให้มีความตั้งใจในการทำงานมากขึ้น การวิ่งเต้นติดต่อทางธุรกิจสำเร็จ อาศัยความรักความสามัคคีในหมู่คณะทำให้งานประสบความสำเร็จได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น