อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ฮอตขึ้นแท่น 'ปอนด์-ภูวินทร์' ปังเว่อร์แฟนๆแห่สมัครเป็น FC เพียบ

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มานั่งแท่นรายงานข่าวแล้ว ใครที่คิดจะพักแล้วต้องการเสพความแซ่บเชิญจ๊ะเชิญ อิชั้นมาแล้วจ้า อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลมิตรรักแฟนข่าวทุกท่านอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" สาวแซ่บที่เข้าใจทุกคนมานั่งแท่นรายงานข่าวฮิตประจำสัปดาห์ให้ได้รู้กันแล้ว บอกเลยสัปดาห์นี้อัดแน่นไปด้วยความฟินของคู่จิ้น และกระชากอารมณ์ดราม่าด้วยข่าวของครอบครัว ว่าแต่จะมีเรื่องราวของใครบ้างนั้น เชิญสดับรับอ่านได้แล้วจ้า
 
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อที่ฮอตที่สุดนาทีนี้เลยดีกว่ากับหนุ่มหน้าหวาน มิกซ์-สหภาพ ที่ล่าสุดอ่านหนังสือสอบจบเร็วเลยตัดสินใจมาไลฟ์ไอจีคุยกับแฟนๆ งานนี้คนดูเพียบไม่ว่า คอมเมนต์ยังแซวรัวๆอีกด้วย ไหนจะเรื่องเปิดเพลงของคู่จิ้นคนสนิท เอิร์ท-พิรพัฒน์ กลางไลฟ์เพลงสายตาโกหกไม่เป็น แล้วร้องตาม ไหนจะเรื่องมีแฟนคลับถามว่ามีวิธีประทุน อุ้ย! ประทินผิวยังไง ซึ่งหนุ่มมิกซ์ก็ยังแซวว่าใช้ศัพท์เหมือนพี่เอิร์ทเลยแล้วทำตาโตใส่อีกแน่ะ จนแฟนๆหลายคนฟินหนักมาก จิกหมอนขาดไปแปดใบ แต่ที่ฮาสุดในไลฟ์ล่าสุดของหนุ่มมิกซ์ คงหนีไม่พ้นเรื่องแมวที่หนุ่มมิกซ์จะไปเอามาเลี้ยง ที่เจ้าตัวย้ำว่าจะให้น้องแมวมีชื่อจริงว่า "สมพร" และชื่อเล่นที่ยาวกว่าชื่อจริงว่า "โยเกิร์ตสตอเบอรี่" นะตอนฟังในไลฟ์บอกตรงๆก็อึ้งมากกับชื่อ แต่อิชั้นว่าโอเคสร้างสรรค์มากจ้ามิกซ์ อะไรที่มิกซ์สบายอิชั้นก็ไม่ขัดจ้า อิอิ ตามใจเลย 
@ต่อกันที่ข่าวที่สองที่มีความเกี่ยวพันกับข่าวแรกด้วยคือในไลฟ์ของหนุ่มมิกซ์นั้น พอเจ้าตัวไลฟ์ไปได้สักพัก หนุ่มฮอตนาทีนี้อย่าง ปอนด์-ณราวิชญ์ และคู่จิ้นคนสนิท ภูวินทร์ ก็ได้เข้ามาแจมคอมเมนต์ในไลฟ์ด้วย ซึ่งหนุ่มมิกซ์เองสองหนุ่มแมนชั่นกันและทักทายแล้วยังต้องแซวออกสื่อว่าเลิกจีบกันสักทีปอนด์ภูวินทร์ งานนี้แฟนคลับและอิชั้นจะเหลืออะไรฟินสิคะ ฟินหนักมากด้วยเพราะต้องบอกเลยว่าสองหนุ่มนั้นกระแสแรงมากตอนนี้ แค่มีการไลฟ์ไอจีกัน มีการแซวฉากไอ้แก้มนิ่มเท่านั้น แฟนๆก็แคปมาฟินกันต่อที่โซเชียลและฮอตจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ผ่านแฮชแท็ก #ปอนด์ภูวินทร์ ตามรุ่นพี่คู่อื่นๆไปเลย งานนี้ไม่ต้องเอาอะไรมายืนยันเนอะ ดูแค่ยอดฟอลโลว์และการพูดถึงหนุ่มปอนด์ภูวินทร์ดีกว่า บอกเลยไม่เรียกว่าฮอตก็คงไม่ได้แล้วล่ะจ้า

 
@ตามมาด้วยข่าวแรงของสัปดาห์นี้คงหนีไม่พ้นข่าวของสาว พลอย-เฌอมาลย์ ที่ล่าสุดออกมาประกาศติดโควิดหลังตรวจรอบ 4 เพราะไปเกาะพะงันและสมุยมา งานนี้ตอนแรกที่เปิดไทม์ไลน์ออกมาคนก็มาให้กำลังใจมากมาย แต่หลังๆกลับมาดราม่าพุ่งใส่รัวๆว่าทำไมปกปิดไทม์ไลน์ ไม่บอกหมดหลังมีแฟนคลับไปเจอที่ห้างที่สมุยแล้วไม่ได้เขียนในไทม์ไลน์ ไหนจะจับผิดเรื่องเที่ยวทิพย์ทั้งที่ไปจริงๆ ไหนจะเรื่องไม่ยอมกักตัว บลาๆ จนสาวพลอยต้องออกมาขอโทษและไล่เรียงไทม์ไลน์ใหม่ พร้อมยอมรับว่าการ์ดตกและขอยอมรับผิดเอง แต่เรื่องก็ไม่จบเมื่อนายอำเภอเกาะพะงันเดินหน้าแจ้งเอาผิดสาวพลอยข้อหาไม่ยอมกักตัวและปกปิดไทม์ไลน์เที่ยวยับ ทำให้คนบนเกาะเสี่ยงติดโควิดตามไปด้วย งานนี้เจ้าหน้าที่เตรียมเรียกสาวพลอยเพื่อสอบสวนแล้วหลังหายโควิด

 
@ต่อข่าวที่ 4 กันที่ข่าวของครอบครัว หนุ่ม-ศรราม และ ติ๊ก-กุ้งพลอย ที่ฝ่ายหญิงขยันไลฟ์สดและแตกประเด็นเหลือเกิน ไหนจะเรื่องลูกที่ตัดพ้อไม่เว้นแต่ละวัน ไหนจะเรื่องพฤติกรรมสามีที่เดี๋ยวแฉเดี๋ยวขอโทษจนหลายคนตอนแรกเอาใจช่วย จนตอนหลังคนเริ่มเบื่อและอยากให้ทั้งคู่ไปเคลียร์กันหลังบ้านไม่ต้องออกสื่อเพื่อช่วยเซฟลูกสาวที่โตมาอาจต้องเจอข่าวนี้เข้านั่นเอง

 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ นิว-ฐิติภูมิ ที่ล่าสุดโดดไปรับงานละครช่องดัง ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับแห่เซอร์ไพร้ส์หนักมากจนติดแฮชแท็กในทวิตเตอร์พูดคุยเรื่องหนุ่มนิวและฝากติดตามผลงานของหนุ่มนิวกันแบบรัวๆ แหม...แบบนี้หนุ่มนิวไม่รักแฟนๆได้ไงเนอะ ซัพพอร์ตและแสนดีขนาดนี้ ขนาดอิชั้นเป็นคนนอกยังชื่นชมและอบอุ่นกับความรักของพวกคุณเลย และไม่ลืมแน่นอนค่า รอชมผลงานพี่นิวแน่นอนจ้า
 
อย่างที่บอกไปเวลาแห่งความสุขหมดเร็วเสมอ เราคงต้องอดใจรอมาเสพข่าวฮอต ข่าวแซ่บ ข่าวฟินกันสัปดาห์หน้านะจ๊ะ ไปก่อนจ้าบาย
 
---------------
 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @theearthe , @newwiee , @mama.veeji 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น