อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

สื่อนอกการันตีหนังโหด! "Spiral: From The Book Of Saw"

เหล่านักวิจารณ์และสื่อต่างประเทศ ต่างการันตีความอำมหิต และความสยองขวัญใน "Spiral: From The Book Of Saw" ว่าเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมที่สุดในจักรวาล "SAW" ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.30 น.


ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับความโหดที่ทุกคนรอคอย กับภาพยนตร์เขย่าขวัญมาแรง Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต ที่หยิบเอาเรื่องราวตำนานฆาตกรต่อเนื่องสุดโหด จิกซอว์ มาเล่าเรื่องตีความใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังได้สองนักแสดงตัวเอ้แห่งฮอลลีวูด อย่าง คริส ร็อก (Grown Up) และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (The Avengers) มาร่วมสานต่อต้นฉบับจักรวาลหนังเชือดได้อย่างลงตัวSpiral บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบ เอเซเกล ซีค แบงก์ส (รับบทโดย คริส ร็อก) เขามักจะถูกเปรียบเทียบฝีมือกับ อดีตตำรวจฝีมือระดับฉมัง มาร์คัส แบงก์ส (รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) พ่อของเขา ด้วยความที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง เขาจึงต้องไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหด ร่วมกับคู่หูหน้าใหม่อย่าง นักสืบวิลเลียม เชงก์ (รับบทโดย แม็กซ์ มิงเกลลา) แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายขึ้น เมื่อนักสืบแบงกส์พบว่า เหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดเป็นตำรวจ และรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำนานอย่าง จิกซอว์ และยิ่งพวกเขาถลำลึกไปกับคดีมากเท่าไหร่ ก็กลับพบกว่าตัวเองกำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งกระแสตอบรับในต่างประเทศ ภาพยนตร์ได้รับคำวิจารณ์ดี การันตีความอำมหิต และยกให้ Spiral: From The Book Of Saw คือหนังสยองที่ถูกจริตสายโหดมากที่สุดในจักรวาล SAW


 
“SPIRAL คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ไปไกลกว่า SAW แตกต่างเหนือชั้น ในขณะที่ยังคงอยู่ในจักรวาลเดียวกัน”  - Forbes
“SPIRALเปิดประตูบานใหม่ให้แฟรนไชส์นี้ มอบจุดสมดุลระหว่างเสียงฮาและความโหดได้ลงตัว" - Bloodly Disgustin
เป็นหนังในแฟรนไชส์ SAW ที่ระทึกที่สุดในรอบ 15 ปี นับตั้งแต่ SAW III” - Nightmarish Conjurings
อยากเบือนหน้าหนีแต่กลับยังคงจับจ้องที่จอ” - The Hollywood Reporter "SPIRAL สมกับเป็นทายาทที่แท้จริงของแฟรนไชส์สยองขวัญที่ทำเงินสนั่นบ็อกซ์ออฟฟิศอย่าง SAW” – The Armchair Auteur
"โหด เลือดสาด สาแก่ใจแฟนแนวนี้ แต่ยังมีบทที่ดี ไม่บ้าเลือดอย่างไร้เหตุผล" -The Last Thing I See
"แฟนสาวกเดนตายของ SAW ที่ชาชินกับตับไตไส้พุง ยังต้องเสียวท้องน้อย" – We Live Entertainment
"การแสดงของดารานำชวนเอาใจช่วยให้รอดชีวิตจากฆาตกรวิปริตจนถึงตอนจบ" – Comicbook.com

นับถอยหลังสู่กับดักมรณะ เกมลอกฆ่าสุดอำมหิต ที่คนทั้งโลกต้องผวา เพราะนับจากนี้ “มัน” จะล่าเราไปทุกที่ Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น