อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

MUSIC EXCHANGE EP12 : เจนนี่-พรีม X เอก ZEROHERO

MUSIC EXCHANGE EP12 : ขอพาทุกคนไปพบกับผลงานชิ้นสุดท้ายของ "เจนนี่" ในฐานะสมาชิกวง Pinknavy ที่ควงแขนน้องเล็ก "พรีม" มาร้องเพลง "การเดินทาง" เวอร์ชั่นอะคูสติกที่บรรเลงโดยมือกีตาร์เทพ "เอก ZEROHERO" อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.00 น.

MUSIC EXCHANGE EP12 ขอพาทุกคนไปพบกับ "เจนนี่-ภัทรวดี ฐิติวุฒิกุล" สาวสวยวัย 18 ปี อดีตสมาชิกวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Pinknavy ที่ควงสาวน้อยวัย 15 ปี "พรีม-ธัญวรัตม์ ลิ่มสกุล" เมมเบอร์ที่อายุน้อยสุดของวง Pinknavy มาแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกับ "เอก ZEROHERO" มือกีตาร์ฮีโร่ประจำรายการของเรา
สำหรับรายการ EP นี้ถือว่าพิเศษสุด ๆ จริง ๆ นอกเหนือจากจะเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของ "เจนนี่" ที่ได้เผยแพร่ผ่านสื่อในฐานะของ Pinknavy เรายังได้เห็นความสามารถทางด้านดนตรีของตัวจริงอย่าง "เอก ZEROHERO" ที่ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ในการฟังเพลงซิงเกิ้ลแรกของ Pinknavy ซึ่งก็คือเพลง "Journey" (การเดินทาง) ผ่านทางยูทูบ โดยที่ไม่ทราบว่ามีคอร์ดอะไรบ้าง แค่ฟังผ่านยูทูบก็สามารถเทียบคอร์ดจนเล่นในเวอร์ชั่นอะคูสติกได้ทันที

เราไปฟังเพลง "Journey" (การเดินทาง) เวอร์ชั่นอะคูสติก ที่ขับร้องโดย "เจนนี่-พรีม" และบรรเลงกีตาร์ไพเราะ ๆ โดย "เอก ZEROHERO" กันครับ...ถ้าชื่นชอบเพลง #Journey
#อย่าลืมกดไลค์ #กดแชร์ #กดsubscribe กันด้วยนะครับ
เรียนเชิญไปฟังเพลง "Journey" (การเดินทาง) ของ Pinknavy กันครับสามารถติดตาม Pinknavy ได้ที่
https://www.facebook.com/pinknavyidol

Special Thank : 037M2 / กุ้ง คูนิต้าร์ / Idol Exchange#MUSIC #EXCHANGE รายการที่ไอดอลและเหล่าศิลปินจะมาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง เพื่อสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง รวมทั้งเป็นโอกาสที่เหล่าไอดอลจะได้โชว์ศักยภาพความสามารถด้านการร้องเพลง และได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินต่าง ๆ ที่มาร่วมสนุกแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคนรักเสียงดนตรี
 

บอกต่อ : 62