อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2564

สุริยคติกาล วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 ศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564 เวลา 06.00 น.

 
สุริยคติกาล วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.39 น. จันทร์ตก เวลา 01.59 น.
 
วันนี้ เวลา 00.00-09.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 11 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 09.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 00.00-09.30 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 09.31-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วงดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ
 
เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย มีสติปัญญาดี ความคิดอ่านว่องไว ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เชื่อและถือดีในตน ใจบุญ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด ใจแข็งและเด็ดเดี่ยวมีมานะ จากบ้านจากเมือง พึ่งพาตัวเอง ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานด้านการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรม ศิลปกรรม รื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี


 
เกิดวันอาทิตย์ จะได้พบเพื่อนร่วมงานเก่า ๆ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ เอาไว้ ควรมีความรอบคอบในการใช้จ่าย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำสัญญาหรือติดต่อโต้ตอบ
 
เกิดวันจันทร์ จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีการโต้ตอบทางการเจรจาและเอกสาร การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น มีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี
 
เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ การเดินทางควรระวัง ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงไปเอง จะได้รับรับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ทำอะไรสำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม
 
เกิดวันพุธ ควรรอบคอบในการลงลายมือชื่อในเอกสารสัญญาเพราะอาจถูกหลอกลวงได้ง่าย มีความเพียรพยายามแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง จะได้รับความเดือดร้อนและเสียผลประโยชน์ทางการเงินเพราะมิตรสหายและคนที่คุ้นเคย ระวังการพนันการเสี่ยงโชคทำให้เสียผล จะได้ทรัพย์สินเงินทองจากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ
 
เกิดวันพฤหัสบดี ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีโอกาสได้เดินทางไกล ชีวิตมีการพัฒนาดีขึ้น จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากมิตรสหาย เป็นที่เชื่อถือของบุคคลทั่วไป จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่ท่านรับผิดชอบอยู่ มีโอกาสได้ใช้วิชาความรู้ที่ร่ำเรียนมา
 
เกิดวันศุกร์ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงคนต่างถิ่นต่างแดน มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ มีการวิ่งเต้นติดต่อประสานงาน การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องใช้เงินโดยไม่จำเป็น มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น
 
เกิดวันเสาร์ มีความกระตือรือร้น จะทำอะไรจะมีพลังและประสบความสำเร็จ การงานมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น มีความคิดริเริ่มด้านการงาน จะได้ทำงานช่วยเหลือสังคม จะได้คบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้งทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น