อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

หมุนตามโลก 23 พ.ค. 2564

หมุนตามโลก 23 พ.ค. 2564 อาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 07.00 น.

1.ชีวิตเหนือโลก..นักท่องเที่ยวมองดูงานศิลปะชื่อ "ชีวิตเหนือโลก" (Life beyond Earth) ของศิลปิน สคิดมอร์ โอวิงส์ และเมอร์ริลล์ จากสหรัฐอเมริกา ในระหว่างการจัดแสดงชุด How will we live together ของงานแสดงสถาปัตยกรรมนานาชาติ ซึ่งจัดขึ้นทุก 2 ปี ที่เมืองเวนิส อิตาลี (เอพี)


2.เรือบรรทุกสินค้า..CMA CGM Marco Polo แล่นเข้าเทียบท่าสถานีท่าเรือ ของการท่าเรือเอลิซาเบธ รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา จัดเป็นเรือบรรทุกสินค้าลำใหญ่ที่สุด ที่เข้าเทียบท่าชายฝั่งตะวันออก ขนาดความยาวของเรือเท่ากับสนามฟุตบอล 3 สนามครึ่ง บรรทุกตู้คอนเทเนอร์ยาว 20 ฟุตได้มากกว่า 16,000 ตู้ (เอพี)


3.พื้นกระจก..นักท่องเที่ยวนอนถ่ายรูปเป็นที่ระลึก บนทางเดินพื้นกระจกของทาวเวอร์บริดจ์ จุดท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเปิดให้บริการ หลังผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 (เอพี)


4.ดอกบุกยักษ์..คนเข้าคิวถ่ายรูปดอกบุกยักษ์หรือดอกซากศพ ที่สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งถูกทิ้งร้างในเมืองอลาเมดา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เจ้าของตัดสินใจนำออกมาให้คนได้ชม และสัมผัสกลิ่นของดอกไม้ ยามเมื่อมันบานเต็มที่ (เอพี)


5.บิดาแห่งเท็ดดี้แบร์..ตุ๊กตาเท็ดดี้แบร์ของฟิลิปเป ลาบูร์เอล ผู้ซึ่งต้องการที่จะได้ชื่อเป็นบิดาแห่งเท็ดดี้แบร์ ถูกนำมาวางไว้บนเก้าอี้นั่งของโรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก เพื่อให้รักษาเรื่องระยะห่างทางสังคม หลังเปิดทำการได้อีกครั้งในกรุงปารีส ฝรั่งเศส (เอพี)


6.ความไม่แน่นอน..ผู้คนมองดูงานศิลปะชื่อ "ความไม่แน่นอน" ในศาลาสเปน ของงานแสดงสถาปัตยกรรมนานาชาติ จัดขึ้นทุก 2 ปีที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี (เอพี)


7.หอไอเฟล..ชายกระโดดข้ามพื้น ที่ทรอคาเดโรสแควร์ ด้านหน้ามองเห็นหอไอเฟล ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งศิลปินฝรั่งเศสและช่างภาพ JR นำเสนอผลงานของเขา (เอพี)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 91